Mất vị trí, thủ thành PSG tìm đường đào tẩu sang La Liga

Mùa hè vừa qua, Paris Saint-Germain đã chiêu mộ thành công thủ thành xuất sắc nhất EURO 2020, Gianluigi Donnarumma theo dạng chuyển nhượng tự do, khi người gác đền của tuyển Italia quyết định không gia hạn hợp đồng với AC Milan.

Ngay lập tức, Donnarumma đã mang đến những màn thể hiện ấn tượng và giành lấy suất bắt chính trong khung gỗ của đội bóng nước Pháp. Sự xuất hiện của anh khiến cơ hội được ra sân của một số thủ thành khác tại PSG như Keylor Navas hay Sergio Rico bị ảnh hưởng.

Do đó, theo nguồn tin của trang Get French Football News, Rico đã có những buổi thương thảo với CLB của La Liga, Real Mallorca để trở về Tây Ban Nha chơi bóng.

Mất vị trí, thủ thành PSG tìm đường đào tẩu sang La Liga - Bóng Đá

                                     Rico sắp rời PSG.

Thực tế, đây có thể xem là quyết định hợp lý dành cho người gác đền cũ của Sevilla khi anh không được đăng ký thi đấu ở sân chơi Champions League, đồng thời bản thân Rico cũng chỉ là sự lựa chọn thứ 3 ở mặt trận Ligue 1, sau Donnarumma và Navas.

Vì thế, ra đi là sự lựa chọn đúng đắn vào lúc này dành cho Rico để có thêm cơ hội chơi bóng. Được biết, phía Mallorca chỉ muốn mượn người gác đền Tây Ban Nha và không có ý định mua đứt. Nguyên nhân là do mức lương lên đến 200.000 euro/tuần mà Rico đang nhận có thể sẽ gây thiệt hại lớn cho tình hình tài chính của đại diện La Liga.

Phi Yến | 15:57 12/01/2022