“Mbappe che giấu một số sự thật, là kẻ cơ hội”

BiaLac.TV – Cựu danh thủ Jerome Rothen có những chia sẻ đáng chú ý về tiền đạo đồng hương.

Mùa Hè năm 2022, hợp đồng giữa Paris Saint-Germain và Kylian Mbappe sẽ chính thức đáo hạn. Vì vậy, suốt thời gian qua, Gã nhà giàu nước Pháp đã tiến hành thuyết phục chân sút này, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Theo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Jerome Rothen, việc Mbappe còn mập mờ về tương lai là do anh vẫn muốn gia nhập Real Madrid. Tribal Football dẫn lời cựu sao PSG:

“Nó rất phức tạp. Chúng ta không biết được suy nghĩ của Mbappe, và cậu ấy cũng có những mục tiêu, mong muốn cá nhân. Liệu Mbappe có bị PSG thuyết phục ở lại không? Tôi không nghĩ vậy, vì nếu không thì hợp đồng của cậu ấy đã được gia hạn rồi.”

Rothen blasts PSG star Mbappe over Real Madrid rumours: Not very honest - Bóng Đá

 Mbappe đang hướng về Madrid? 

“Tôi nghĩ Mbappe cảm thấy rằng tương lai của mình nằm ở một nơi khác. Đó không phải là một lời chỉ trích, cậu ấy có quyền nghĩ như vậy. Tôi có cảm tưởng rằng đôi khi Mbappe che giấu một số sự thật.”

“Có vẻ như nó không phải là một điều gì đó trực tiếp, và tôi không thích như vậy. Bởi vì, nó có nghĩa là bạn là một kẻ cơ hội, mục tiêu của bạn là đến Real Madrid, nhưng với bối cảnh tài chính của CLB này, bạn không thể đến đó nữa. Nó không trung thực lắm.”

“Thông điệp của tôi dành cho Mbappe là ‘hãy rõ ràng hơn’, câu lạc bộ vẫn sẽ tiếp tục dù có hay không có cậu ấy.”

Siêu phẩm của Mbappe 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mbappe-che-giau-mot-so-su-that-la-ke-co-hoi-d595059.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: