Messi chỉ thẳng cầu thủ mà Barca cần chiêu mộ để giữ anh ở lại

BiaLac.TV – Chân sút 33 tuổi không loại trừ khả năng tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Mùa Hè trước, chính Lionel Messi thừa nhận anh đã tìm cách rời khỏi Barcelona sau nhiều năm gắn bó. Song, vì những khúc mắc không thể giải quyết trong hợp đồng giữa hai bên, kế hoạch của siêu sao người Argentina đã không được thực hiện.

Hiển nhiên, Messi cũng không cần phải chờ đợi quá lâu để được “giải thoát” khỏi Camp Nou, vì thỏa thuận giữa anh và Barca sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè tới. Vào thời điểm đó, sẽ không có bất kỳ luật lệ nào cản bước được Messi nếu anh thực sự muốn tìm kiếm một bến đỗ mới.

Dù vậy, với việc Joan Laporta đã tái xuất với vai trò tân chủ tịch của Barca, khả năng Messi chấp nhận ở lại đã tăng lên đáng kể khi xét đến mối quan hệ thân thiết giữa hai nhân vật này. Và mới đây, Sportslen dẫn nguồn từ Football Insider cho hay, Messi sẽ quyết định gia hạn hợp đồng với Barca, nhưng họ phải đáp ứng cho anh một điều kiện.

Lionel Messi wants Sergio Aguero reunion at Barcelona to sign a new contract - Bóng Đá

 Messi muốn sát cánh cùng Aguero.

Cụ thể, Messi muốn đội chủ sân Camp Nou thâu tóm người đồng hương của mình – Sergio Aguero vào mùa Hè tới. Vừa qua, Aguero đã tuyên bố sẽ chia tay Manchester City vào cuối mùa – đồng nghĩa với việc Barca có cơ hội chiêu mộ chân sút người Argentina mà không cần bỏ ra một xu nào.

Song, nếu có được Aguero, nhiều khả năng Blaugrana sẽ phải từ bỏ một mục tiêu quan trọng là Erling Haaland vì mức lương mà Aguero đòi hỏi dự kiến sẽ rất cao.

Laporta tuyên bố sẽ thuyết phục Messi

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/messi-chi-thang-cau-thu-ma-barca-can-chieu-mo-de-giu-anh-o-lai-d596753.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: