Mikel Arteta: “Lẽ ra Arsenal phải thắng ở trận này”

Arsenal chiếm ưu thế cầm bóng trong khoảng thời gian lớn trước Villa nhưng phải vật lộn để biến ưu thế đó thành những cơ hội rõ ràng.

Arteta:

 Arsenal gây thất vọng trước Aston Villa.

Bị đội chủ nhà dẫn trước với bàn thắng của Ollie Watkins trong vòng hai phút, đội khách chỉ tung ra được 3 cú sút trúng đích sau đó, và chấp nhận trận thua thứ hai liên tiếp.

HLV Mikel Arteta cho biết sau trận đấu: “Chúng tôi hoàn toàn thống trị trận đấu. Chúng tôi kiểm soát được mọi thứ và lẽ ra Arsenal phải thắng ở trận này.

Nhưng ở Premier League, khi bạn để đối thủ ghi bàn và trao cho họ ba cơ hội khác, sau đó, bạn không đủ tàn nhẫn trong vòng cấm, bạn sẽ không thể giành chiến thắng.

Phần còn lại, cách Arsenal đã chơi, năng lượng và phẩm chất mà các cầu thủ thể hiện, số lượng cơ hội và tình huống chúng tôi tạo ra, tốc độ giành lại bóng, cách chúng tôi kiểm soát bóng dài, bóng hai, chúng tôi quyết liệt như thế nào trong các cuộc đấu tay đôi, thật đáng kinh ngạc. Nhưng điều đó là chưa đủ để giành chiến thắng trong trận đấu.

Chúng tôi không tàn nhẫn, chúng tôi không được đưa bất cứ thứ gì cho đối thủ. Đó là điều mà Arsenal phải làm tốt hơn và chúng tôi phải trả giá bằng hai trận thua trong bốn ngày qua, bởi vì, thực tế là Arsenal lẽ ra phải thắng cả hai trận.”

Arteta phát biểu sau trận thua Aston Villa:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mikel-arteta-le-ra-arsenal-phai-thang-o-tran-nay-d591522.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: