‘Mọi CLB trên thế giới đều đang muốn có Rudiger’

Thomas Tuchel bắt đầu dẫn dắt The Blues vào tháng Giêng và giúp CLB này tiến đến đến vinh quang Champions League chỉ trong vòng vài tháng.

Có những dấu hỏi về tương lai của Rudiger khi hợp đồng với mức lương 100.000 bảng mỗi tuần của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. The Blues đang muốn ký hợp đồng mới với cầu thủ người Đức nhưng họ chưa thể thành công khi Rudiger từ chối đề nghị hợp đồng mới trị giá 140.000 bảng mỗi tuần vào tháng trước.

Antonio Rudiger speaks out on Chelsea contract situation with deal due to expire in 2022 - Bóng Đá

 Rudiger hiện đang nhận mức lương không tương xứng ở Chelsea.

Chelsea có thể sẽ phải biến Rudiger trở thành một trong những người được trả lương cao nhất của câu lạc bộ nếu họ muốn ngăn anh đàm phán với CLB khác vào tháng Giêng, Rudiger có thể rời đi miễn phí vào mùa hè tới.

Các báo cáo cho thấy Bayern Munich và Juventus nằm trong số những người đang chờ đợi và Rudiger có thể nhận đến 400.000 bảng mỗi tuần ở đội bóng mới. Cây viết Michael Bridge tin rằng Rudiger đang thực sự được săn đón nhờ sự tiến bộ dưới thời Tuchel.

HLV này đã tiếp quản một Chelsea đang bị vùi dập dưới thời Lampard, để thủng lưới 3 bàn ở West Brom và 3 bàn ở Sheffield United trong khi Rudiger không có mặt trong đội. Rudiger hiện được mọi câu lạc bộ trên thế giới muốn có.”

Thanh Vũ | 13:14 01/11/2021