‘Mourinho không làm sai, Arsenal đã chơi hay và xứng đáng chiến thắng’

BiaLac.TV – Cựu huấn luyện viên của Tottenham, Harry Redknapp đã lên tiếng bảo vệ Jose Mourinho.

Ở trận derby Bắc London mới đây, Tottenham được kỳ vọng rất nhiều sau khi giành 3 trận thắng liên tiếp ở Premier League, đặc biệt là khi Harry Kane, Gareth Bale, Heung-min Son và Lucas Moura đều đá chính trước Arsenal.

Vào trận, Gà trống đã ghi bàn đầu tiên để dẫn trước Pháo thủ, tuy nhiên sau đó Arsenal đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng 2-1. Nhiều người đã đổ lỗi cho HLV Jose Mourinho về thất bại này vì giữ phong cách chơi cầm chừng, nhưng Harry Redknapp không đồng ý.

Mourinho calls out two Spurs stars for not showing enough intensity - Bóng Đá

 Mourinho vừa để thua Mikel Arteta ở derby Bắc London.

“Không ai có thể chỉ trích Jose Mourinho vì đã không chọn một đội hình mạnh về tấn công, ông ấy đã chọn bốn tiền đạo. Moura, Bale, Son và Kane, đó là một đội hình rất tấn công với hai hậu vệ cánh tấn công. Nhưng Arsenal đã thống trị hàng tiền vệ, chơi và giữ bóng nhiều hơn, họ xứng đáng giành chiến thắng.”

Bình luận viên Simon Jordan cũng cho rằng Mourinho đã làm đúng, vấn đề thuộc về các cầu thủ: “HLV đã sắp đội hình, các cầu thủ cần chơi chủ động, họ mới là những người có thể quyết định trận đấu, không cần ai bắt tay chỉ việc. Khi HLV đã xếp đội hình 4 cầu thủ tấn công và các cầu thủ không làm tròn bổn phận, đó không phải lỗi của HLV.”

Khoảng thời gian Alex Morgan ở Tottenham:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mourinho-khong-lam-sai-arsenal-da-choi-hay-va-xung-dang-chien-thang-d595063.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: