Mourinho lên tiếng, nói rõ điều “ghen tị” với Man City và Liverpool

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đồng thời hiểu được tình cảnh Tottenham Hotspur hiện tại.

Hành trình chinh phục danh hiệu, vươn đến đỉnh cao Ngoại hạng Anh của Tottenham Hotspur mùa này vẫn đang diễn ra khá gian nan. Thời điểm hiện tại, đội bóng phía Bắc London đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, bất chấp việc họ từng ngự trị ở ngôi đầu bảng và thể hiện sức mạnh dưới sự tỏa sáng của Harry Kane lẫn Son Heung-min.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, quan trọng nhất là thiếu tính ổn định và nhân sự chất lượng để xoay tua đội hình, “gà trống” của Jose Mourinho tụt dốc, hiện tại chỉ có mục tiêu nỗ lực vào top 4 là khả thi hơn cả. Mourinho hiểu rõ khó khăn và thách thức trên cương vị thuyền trưởng Spurs. Nhưng đồng thời ông cũng hiểu lý do vì sao Spurs khó cạnh tranh ngôi vương với Man City và Liverpool.

'Good for them' - Mourinho accepts Tottenham cannot match Premier League big spenders - Bóng Đá

Mourinho hiểu rõ khác biệt giữa Tottenham với Man City và Liverpool.

Phát biểu về điều này, “Mr. Special” mới đây đã lên tiếng:

Pep Guardiola và Jurgen Klopp dĩ nhiên là hai trong số những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Họ ở trong hai câu lạc bộ muốn giành mọi thứ, họ muốn giành mọi thứ và giành mọi thứ. Để đạt được điều này, bạn cần phải có những cầu thủ hàng đầu ở mọi vị trí.

Nếu Pep muốn chi tiền cho vị trí hậu vệ, ông ấy sẽ có ngay điều đó. Liverpool cũng tương tự thế, với trường hợp chấn thương của Van Dijk, họ có được những phương án thay thế khác.

Tuy nhiên, Spurs ngay từ đầu đã rất thành thật với tôi nên tôi không thể phàn nàn gì hơn mà chỉ làm tốt công việc của mình.

Mourinho phát biểu về Pep: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mourinho-len-tieng-noi-ro-dieu-ghen-ti-voi-man-city-va-liverpool-d592028.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: