Mourinho nói lời đau đớn, chỉ ra điểm chưa được của tân binh

Tottenham Hotspur đang trải qua chuỗi ngày đáng quên. Thất bại ngay trên sân nhà ở trận derby London đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của Spurs ở Premier League.

Phát biểu qua BT Sport được TeamTalk dẫn lời, HLV Jose Mourinho bày tỏ: “Chúng tôi hơi gặp vấn đề nhưng Chelsea tạo ra được bao nhiêu cơ hội? Đúng là chúng tôi không có bóng nhiều, chúng tôi cũng không tạo ra nhiều cơ hội trong hiệp 1, nhưng khó khăn nằm ở quả penalty.”

“Sau cùng 1 quả penalty đã định đoạt trận đấu. Chelsea ghi được bàn thắng từ 1 quả penalty mà bạn có thể nói không phải trong 1 tình huống nguy hiểm, 1 đấu 1 hay suýt ghi bàn. Đó là 1 quả penalty thật khó để chấp nhận và để thua trận đấu như thế thì hơi đau đớn.

Mourinho explains why Vinicius is unlikely to start for Tottenham again - Bóng Đá

 Tottenham đã để thua 3 trận liên tiếp.

“Tuy nhiên trong hiệp 2, chúng tôi đã thi đấu khác biệt. Lucas [Moura] và [Erik] Lamela giúp thay đổi năng lượng. Cảm nhận của tôi là chúng tôi đã chiến đấu cùng nhau cho đến hết trận với 1 tinh thần tích cực.”

“Người đặc biệt” chia sẻ riêng về tân binh Carlos Vinicius – người trám vào vị trí của chân sút chủ lực Harry Kane – nhưng không thể ghi bàn trong cả trận: “Vinicius là cầu thủ sở hữu tinh thần phi thường, nhưng sự thấu hiểu pressing vẫn chưa phải điều cậu ấy thoải mái.”

Hậu trường: Carlos Vinicius đầu quân cho Tottenham

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mourinho-noi-loi-dau-don-chi-ra-diem-chua-duoc-cua-tan-binh-d591382.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: