Mua đứt Odegaard, Arsenal phải trông chờ “điều kỳ diệu” từ Zidane

BiaLac.TV – Pháo thủ rất muốn mua đứt ngôi sao thất sủng của Real Madrid.

Mới đây, trong một phát biểu trên Que Golazo Podcast, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã đưa ra những nhận định về cơ hội mua đứt bộ đôi Martin Odegaard và Dani Ceballos của Arsenal.

Cây bút người Ý cho rằng, nguyên nhân chính giúp Pháo thủ chiêu mộ thành công 2 cái tên kể trên xuất phát từ việc họ không được HLV Zinedine Zidane trọng dụng tại Real Madrid. Chính vì vậy, nếu thuyền trưởng người Pháp tiếp tục tại vị sau khi mùa giải 2020/21 khép lại, Arsenal sẽ đứng trước cơ hội rất lớn để sở hữu bộ đôi kể trên.

“Đó là một thương vụ cho mượn đơn giản nên điều khoản mua đứt sẽ không được đính kèm vào, vì vậy không có cơ hội để Arsenal ký hợp đồng với Odegaard,” Romano chia sẻ.

FABRIZIO ROMANO DELIVERS UPDATE ON ARSENAL’S HOPES OF LANDING ODEGAARD AND CEBALLOS PERMANENTLY - Bóng Đá

 Arsenal đã mượn Ceballos và Odegaard từ Real.

“Tuy nhiên vào cuối mùa giải, họ sẽ có cuộc gặp với Real Madrid và chìa khóa để chiêu mộ Martin Odegaard sẽ xoay quanh tương lai Zinedine Zidane, vì vậy mấu chốt vấn đề nghiêng về phía Real nhiều hơn Arsenal.

Ở Arsenal, họ hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của Odegaard. Cậu ấy có một khởi đầu ổn và đang chơi thứ bóng đá ấn tượng ở Premier League. Họ rất muốn mua đứt cậu ấy nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Zidane.

Nếu Zidane ở lại, Odegaard sẽ rất khó trở lại Real vì cậu ấy không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Pháp, và điều này sẽ mang lại cơ hội cho Arsenal. Nhưng nếu Zidane rời đi, các bạn sẽ thấy điều gì xảy ra với Odegaard và cả Ceballos nữa.”

Odegaard: ‘Tôi tự hào là một phần của Arsenal’

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mua-dut-odegaard-arsenal-phai-trong-cho-dieu-ky-dieu-tu-zidane-d593715.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: