Neville chỉ rõ vị trí Guardiola và Klopp sẽ củng cố nếu đến Man Utd

BiaLac.TV – Man Utd đang tồn tại không ít vấn đề cần Ole Gunnar Solskjaer giải quyết.

Và Gary Neville tin rằng, thủ môn là vị trí mà Ole Gunnar Solskjaer phải quan tâm nhất, chứ không phải là trung vệ hay tiền đạo. Huyền thoại Quỷ đỏ có lý do để đưa ra nhận định này, bởi phong độ của David de Gea đáng báo động, trong khi Dean Henderson vẫn chỉ là một thủ môn dự bị mà thôi.

Gary Neville says questions must be asked about David de Gea - Bóng Đá

 De Gea đang không có phong độ tốt.

Neville cho biết: “Thủ môn của bạn, để vô địch Premier League, phải thật đặc biệt. Và chúng ta phải bắt đầu đặt câu hỏi về David de Gea.

Bạn phải bắt đầu đặt câu hỏi về De Gea, bởi vì những sai lầm đang đến, không quá nhiều, nhưng chúng đến thường xuyên hơn và họ phải trả giá. Những pha cứu thua của cậu ấy ngày càng ít đi, những lần cứu thua khi một đối một cũng ít hơn. Tôi nghĩ đó phải là một câu hỏi mà Ole phải trả lời.

Họ nói về việc Henderson trở thành số một ở Man Utd. Thành thật mà nói, nếu bạn muốn vô địch Premier League, nếu Pep Guardiola hoặc Jurgen Klopp đến Old Trafford, trong thời gian sáu tháng, họ sẽ đưa về một thủ môn mới. Tôi không muốn bất công với Henderson, nhưng, công bằng mà nói thì Man City và Liverpool không hề muốn đánh bạc.

Tôi sẽ không để De Gea ra đi trong mùa giải này, tôi sẽ giữ cậu ấy ở lại. Tôi sẽ tìm hiểu về Henderson trong ba tháng cuối của mùa giải để biết liệu cậu ấy có xuất sắc nhất không? Và De Gea cũng xứng đáng có cơ hội để chứng minh rằng cậu ấy có thể trở lại phong độ như trước đây.”

Solskjaer nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi trận đấu:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/gary-neville-chi-ro-vi-tri-guardiola-va-klopp-se-cung-co-neu-den-man-utd-d592071.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: