Neymar cùng Mbappe hợp sức, quyết thuyết phục siêu sao gia nhập PSG

BiaLac.TV – Neymar và Kylian Mbappe đều muốn được làm đồng đội với thiên tài người Argentina.

Mùa Hè năm 2022, Neymar và Kylian Mbappe sẽ đồng loạt đáo hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Dù vậy, suốt thời gian vừa qua, công cuộc đàm phán gia hạn giữa cả hai với PSG gần như vẫn chưa có tiến triển.

Thực tế cho thấy, nhiều khả năng việc Neymar và Mbappe đi hay ở sẽ phụ thuộc vào… tương lai của Lionel Messi, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới nếu không ký vào bản hợp đồng mới với Barcelona.

Từ lâu, Neymar đã luôn muốn được tái hợp với Messi trên sân cỏ. Thậm chí, anh từng thẳng thắn khẳng định với giới truyền thông rằng mình muốn trở lại làm đồng đội với Messi. Về phía Mbappe, tuy không lên tiếng, nhưng ngôi sao người Pháp cũng có mong muốn chơi bóng bên cạnh “El Pulga.”

Neymar and Kylian Mbappé are trying to get Lionel Messi to join PSG  - Bóng Đá

 Messi sẽ quyết định ra sao?

Mundo Deportivo cho hay, thời gian qua, không chỉ riêng Neymar, mà cả Mbappe cũng đã cố gắng thuyết phục Messi chuyển đến Paris chơi bóng. Rõ ràng, Mbappe có thể sẽ không còn là “nhân vật chính” nếu Messi gia nhập PSG. Thế mới thấy, ngôi sao người Pháp khát khao được sát cánh cùng Messi như thế nào.

Đáng chú ý, không chỉ Neymar hay Mbappe, mà hai đồng hương của Messi ở PSG là HLV Mauricio Pochettino và Angel Di Maria cũng đang ra sức “chiêu dụ” anh đến với Ligue 1. Song, với việc Joan Laporta đã một lần nữa ngồi vào ghế chủ tịch, sẽ không quá ngạc nhiên nếu Messi chấp nhận ở lại Camp Nou.

Messi cân bằng kỷ lục của Xavi

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/neymar-cung-mbappe-hop-suc-quyet-thuyet-phuc-sieu-sao-gia-nhap-psg-d595298.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: