“Ngó lơ” quy định COVID-19, sao Real đối mặt án phạt

BiaLac.TV – Thêm một lần nữa những lo ngại về việc lây lan Virus Corona đến từ loạt hành động thiếu ý thức của các ngôi sao hàng đầu làng túc cầu.

Loạt trận quốc tế và vòng loại World Cup 2022 là cơ hội để nhiều ngôi sao hàng đầu của các đội tuyển Quốc gia quay trở về phục vụ đất nước, trình diễn những lối đá đẹp mắt và cống hiến vì màu cờ sắc áo. Tuy nhiên, đối với nhiều cái tên không tham gia hoặc không được triệu tập ở đợt tập trung lần này, đây cũng là thời điểm để nghỉ ngơi, tìm lại phong độ hoặc đơn giản là du lịch bên gia đình.

Đối với Marcelo, hậu vệ trái người Brazil đã tận dụng khoảng nghỉ giữa đợt thi đấu quốc tế để ở bên gia đình, đồng thời là chuyến du lịch đến Valencia. Tuy nhiên, theo Marca, với tấm hình mới đăng tải lên mạng xã hội, Marcelo có thể bị chính quyền Valencia phạt.

Marcelo faces fine from Valencia government for breaching COVID-19 mandate - Bóng Đá

Marcelo du lịch bên gia đình.

Cụ thể, Marcelo đăng tải bức hình chụp vợ và các con tại bãi biển ở Valencia nhưng không đeo khẩu trang. Điều này không chỉ vi phạm quy định cách ly mà còn ở việc phòng chống COVID-19 do chính phủ Valencia ban hành. Vì lẽ đó, Marca tin rằng Marcelo sẽ bị phạt từ 60 đến 600 euro, có thể tăng thêm 100 euro với việc không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Trong những diễn biến khác, ở Real Madrid hiện tại, suất thi đấu của Marcelo đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự phát triển và ổn định của Ferland Mendy. Truyền thông Tây Ban Nha cũng tin rằng Marcelo sẽ sớm rời Madrid, có thể là ngay mùa hè 2021.

Zidane phát biểu về những khó khăn ở Real: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ngo-lo-quy-dinh-covid-19-sao-real-doi-mat-an-phat-d596588.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: