Nguy cơ Chelsea kém Man City 8 điểm

Chelsea không có phong độ tốt thời gian qua. Áp lực tạm thời lắng xuống khi The Blues hạ Brentford 2-0 ở cúp Liên đoàn. Trước đó, đôi chủ sân Stamford Bridge 2 trận liên tiếp chỉ có được kết quả hòa trước Everton và Wolves, đồng thời để thua West Ham với tỷ số 2-3.

Thầy trì HLV Thomas Tuchel chuẩn bị có trận đấu gặp Aston Villa. Đây là một đối thủ không hề dễ chơi. Họ đang lột xác dưới sự dẫn dắt của HLV Steven Gerrard. Cựu đội trưởng Liverpool sẵn sàng ngăn cản Chelsea giành 3 điểm.

Paul Merson makes Premier League predictions including Chelsea - Bóng Đá

                     Chelsea của Tuchel gây thất vọng.

Trước khi trận đấu diễn ra, cựu danh thủ Paul Merson nhận định: “Chelsea phải giành chiến thắng. Tỷ số hòa là không tốt. Nếu hòa và Man City thắng, Chelsea sẽ kém 8 điểm. Tấn công, tấn công và tấn công. Đó phải là cách tiếp cận duy nhất của Chelsea trước Aston Villa.

Đây là một mùa giải kỳ lạ đối với Romelu Lukaku ở Chelsea. Đã có một số trận đấu mà bạn nghĩ rằng Lukaku chắc chắn cần thiết, nhưng cậu ấy trở nên vô hại. Lukaku không ghi bàn trong một số trận đấu ở Premier League và đây là dấu hiệu đáng lo ngại cho Chelsea.

Aston Villa thi đấu xuất sắc dưới thời Gerrard và họ đã cải thiện khả năng phòng ngự. Tuy nhiên, Chelsea có hỏa lực trong hàng ngũ của họ chỉ có một cách là cần chiến thắng.”

Tiểu Lam | 05:43 25/12/2021