Nhà báo thể thao đưa ra lý luận cho thấy Harry sẽ không đến Real

BiaLac.TV – Ian McGarry cho rằng việc Barcelona mua Harry Kane của Tottenham Hotspur là điều “không phải là không thể”.

Tương lai của Harry Kane tại Tottenham đã được đồn đoán rất nhiều và giờ đây có vẻ như anh đang được hai câu lạc bộ lớn nhất Tây Ban Nha nhắm tới. Real Madrid coi Kane là sự lựa chọn thứ ba trong danh sách mong muốn của họ, trong khi Barcelona đang ưu tiên Kane hơn.

- Bóng Đá

 Kane muốn rời Tottenham để tìm kiếm danh hiệu.

Barca đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, nhưng cây viết Ian McGarry cho rằng gã khổng lồ xứ Catalan vẫn có thể theo đuổi thương vụ này: “Với việc Real Madrid đang săn lùng cả Kylian Mbappe và Erling Haaland, không đầu tư nhiều vào 2 cửa sổ chuyển nhượng gần đây và đang tìm cách lấy lại vị thế là câu lạc bộ số một ở Tây Ban Nha, họ dự kiến sẽ ký hợp đồng với một trong hai cầu thủ đó. Chúng ta hiểu Kane là sự lựa chọn thứ 3.”

“Trong khi Joan Laporta sẽ muốn mang về một cầu thủ chất lượng ở nhiệm kỳ thứ hai. Kane trung thành với Spurs và sẽ không muốn ở lại Ngoại hạng Anh để đối đầu họ. Vấn đề lớn đối với Kane là giá cả. Barca đang gặp khó khăn. Nếu mua Kane họ sẽ phải trả góp. Do đó việc thực hiện thương vụ này không phải bất khả thi.”

Trong khi đó, Barca đã nhắm đến cựu sao Manchester United, Memphis Depay từ lâu và được cho sẽ có được anh vào mùa hè này.

Southgate nói về tương lai Kane:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/nha-bao-the-thao-dua-ra-ly-luan-cho-thay-harry-se-khong-den-real-d596822.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: