Nhắc nhở Pep và Sir Alex, Raiola dằn mặt luôn M.U trên TTCN

BiaLac.TV – Siêu cò Mino Raiola có những phát biểu đáng chú ý về Manchester United.

Mino Raiola là một trong những siêu cò hàng đầu làng túc cầu hiện nay. Tuy nhiên, tay cò này lại có mối quan hệ không tốt với nhiều đội bóng, đặc biệt là Man United. Việc Raiola công khai ý định Paul Pogba chia tay Old Trafford càng khiến ông trở thành “cái gai” trong mắt Ban lãnh đạo Man United.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, giới chủ Quỷ đỏ không còn muốn hợp tác với Raiola. Thế nhưng có vẻ như Raiola chẳng mấy bận tâm tới việc này. Bằng chứng là Raiola đã có những phát biểu dằn mặt Man United trên thị trường chuyển nhượng.

Nhắc nhở Pep và Sir Alex, Raiola dằn mặt luôn M.U trên TTCN - Bóng Đá

 Mino Raiola có mối quan hệ không tốt với Man United.

Cụ thể, Raiola tuyên bố: “Với Sir Alex Ferguson và Pep Guardiola, tôi có vấn đề này – đó là họ tin rằng, ‘chúng tôi nên phục tùng họ bởi vì, nếu không, ngày mai, bạn không thể thực hiện một thương vụ cầu thủ nào nữa với Man United’. Nhưng tôi nghĩ điều đó đang thay đổi.

Tôi chẳng bận tâm nếu tôi không bao giờ làm cầu nối cho cầu thủ nào khác với Man United. Tôi không phục thuộc vào họ. Tính tôi rất độc lập. Chúng tôi chỉ có một bên duy nhất mà chúng tôi quan tâm, đó cầu thủ của chúng tôi. Và miễn là các cầu thủ thích hợp tác với chúng tôi, họ sẽ phải làm những gì họ cần phải làm.”

Cận cảnh một buổi tập của Man United

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/nhac-nho-pep-va-sir-alex-raiola-dan-mat-luon-mu-tren-ttcn-d596711.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: