Ole tuyên bố bất ngờ, Jamie Redknapp lập tức phản đối

“Chúng tôi thậm chí không nên được coi là đội bóng đang trong cuộc đua vô địch, chúng tôi đã trở nên tốt hơn với tư cách là một tập thể bình thường. Hãy chờ xem United kết thúc ở đâu. Chúng tôi cần phải ngừng để thủng lưới những bàn thắng dễ dàng như vậy. Chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá tốt đẹp trong hiệp hai, nhưng để thủng lưới ba bàn sau ba cú sút trúng đích.”

Sau trận hòa trước Everton, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã tự loại MU ra khỏi cuộc đua vô địch. Đúng là những trận đấu gần đây, Quỷ Đỏ đang cho thấy sự sa sút về mặt phong độ, thế nhưng những gì ông thầy người Na Uy đã nói vẫn khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi họ vẫn luôn được đánh giá là có khả năng phế truất ngôi vương của Liverpool.

Ole tuyên bố bất ngờ, Jamie Redknapp lập tức phản đối - Bóng Đá

Jamie Redknapp không đồng tình với quan điểm của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Trước tuyên bố của Solskjaer, cựu danh thủ Jamie Redknapp đã đưa ra những ý kiến trái ngược: “MU cần phải hướng về danh hiệu. Sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn cho họ nữa, bởi mùa này Liverpool đã mất đi không ít những trụ cột của mình.

Đây là năm mà mọi thứ đều có thể xảy ra, họ cần tin tưởng vào bản thân mình. Man Utd đâu có sở hữu những đứa trẻ trong đội hình, và đáng ra Solskjaer nên nói với các cầu thủ của mình rằng họ có thể làm được.”

Man Utd trở thành nạn nhân cho siêu phẩm của Sergio Aguero

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ole-tuyen-bo-bat-ngo-jamie-redknapp-lap-tuc-phan-doi-d591553.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: