Paul Scholes: “MU không phụ thuộc vào Bruno”

BiaLac.TV – Huyền thoại của Man United tỏ ra không đồng ý khi được hỏi liệu Man United có đang phụ thuộc vào tiền vệ người Bồ Đào Nha hay không.

Kể từ khi cập bến sân Old Trafford, Bruno Fernandes đã trở thành cái tên được yêu thích nhất nhì tại đây. Cầu thủ người Bồ Đào Nha liên tục lập công và có nhiều đóng góp tích cực vào lối chơi của Manchester United. Thậm chí, không ít lần, phải nhờ đến sự toả sáng của Bruno, Quỷ đỏ mới có thể có được chiến thắng.

Tuy nhiên, mới đây, phát biểu trên trang web của United, cựu cầu thủ của họ – Paul Scholes – đã nhắc tới Bruno Fernandes như một người đóng vai trò của một tấm bùa hộ mệnh, tạo ra sức ảnh hưởng lớn cho cả đội. Mặc dù vậy, đó chỉ đơn giản là anh đang làm công việc của mình trong đội hình.

Paul Scholes disagrees with Manchester United and Bruno Fernandes criticism - Bóng Đá

 Bruno đang là ‘nguồn cảm hứng’ cho Man United lúc này.

“Chúng ta có quá phụ thuộc vào Fernandes không? Không, tôi không cho là vậy”, Scholes nói. “Đó là vai trò của cậu ấy trong đội. Bạn phải nhớ rằng Man United đã trả rất nhiều tiền cho một cầu thủ như vậy.”

“Tiền vệ là một cầu thủ có nhiệm vụ kiến tạo và ghi bàn. Bây giờ Bruno đang làm điều đó tốt hơn cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Những cầu thủ khác, họ cần phải tiến bộ hơn.

Cựu tiền vệ của United cũng đưa ra những so sánh giữa bản thân và cựu cầu thủ của Sporting Lisbon.

“Cậu ấy khác với tôi,” Scholes nói. “Tôi đã chơi ở vị trí đó một thời gian nhưng tôi chưa bao giờ sáng tạo hay ghi được nhiều bàn thắng như Bruno ở vị trí đó.”

“Rõ ràng là tôi đã chơi với một vai trò sâu hơn Bruno, thế nhưng, phải nhìn vào những con số của cầu thủ này để thấy rằng những gì cậu ta đang làm là rất ấn tượng. Chúng tôi chỉ cần có một đội (đủ tốt) xung quanh để thúc đẩy cầu thủ người Bồ này, và cùng giành chức vô địch.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/paul-scholes-mu-khong-phu-thuoc-vao-bruno-d592292.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: