Phong độ kém cỏi, Sanchez vẫn tự tin vào năng lực của bản thân

BiaLac.TV – Alexis Sanchez vừa có nhiều chia sẻ về sự nghiệp của mình ở Inter Milan.

Alexis Sanchez đã chính thức trở thành người của Inter Milan sau khi được Manchester United gửi đến đây dưới dạng cho mượn vào mùa trước. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được yêu cầu miêu tả về bản thân, Sanchez nói: “Một người thẳng thắn, có cái nhìn tổng quát và làm những điều mà người khác không làm. Tôi tin tưởng vào bản năng và khả năng của mình.

1 năm của Alexis Sanchez - Bóng Đá

 Sanchez vẫn chưa thực sự lấy lại phong độ.

Cựu tiền đạo của Barcelona, Arsenal và Manchester United cho biết anh mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá và đã buộc bản thân phải nhanh chóng tiến bộ: “Sinh ra ở Tacopilla có nghĩa là tôi phát triển nhanh chóng ngay từ khi mới bắt đầu. Tôi bắt đầu chơi với người lớn từ sớm và điều đó dạy tôi phải mạnh mẽ. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

Người đồng đội Chile của Sanchez, Arturo Vidal, đã gia nhập Nerazzurri vào mùa hè năm ngoái. Sanchez nói về những kinh nghiệm họ có cùng nhau: “Tôi và Vidal đã học được nhiều điều cùng nhau, từ các trận đấu với Colo Colo cho đến World Cup U20. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho phép chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn.”

Mùa giải này, Sanchez mới ghi 2 bàn và có 5 kiến tạo sau 14 lần ra sân ở Serie A.

Những cú giật gót hay nhất của các thế hệ cầu thủ Inter:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/phong-do-kem-coi-sanchez-van-tu-tin-vao-nang-luc-cua-ban-than-d592044.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: