Phương án nào cho Đặng Văn Lâm dự VL World Cup cùng ĐT Việt Nam?

BiaLac.TV – Đặng Văn Lâm sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

Sau khi hội ý, bàn bạc, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định tổ chức các trận đấu còn lại tạ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại 1 địa điểm tập trung vào khoảng thời gian 31/05-15/06 sắp tới. Đây là nỗ lực của AFC để đưa vòng loại về đích đúng với tiến độ.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ tập trung từ ngày 23/05 tại Việt Nam trước khi lên đường sang địa điểm thi đấu vào ngày 30/05. Các cầu thủ trong nước sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hội quân. Nhưng với Đặng Văn Lâm – người sắp chuyển đến thi đấu tại Nhật Bản trong màu áo Cerezo Osaka lại vấp phải một số rào cản.

Phương án nào cho Đặng Văn Lâm dự VL World Cup cùng ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

Văn Lâm vẫn đang là lựa chọn số 1 trong khung gỗ ĐT Việt Nam.

Đầu tiên là về lịch thi đấu tại CLB vì Cerezo Osaka vẫn đá J1-League trong các ngày 23, 26 và 30/05. Tiếp theo là những quy định về cách ly khi nhập cảnh về Việt Nam sẽ khiến cho Văn Lâm phải mất thêm 2 tuần.

Chính vì thế, phương án khả dĩ nhất chính là Văn Lâm sẽ bay thẳng đến địa điểm tổ chức các trận đấu và hội quân vớiĐT Việt Nam sau đó. Trước đây, Đoàn Văn Hậu cũng từng làm như thế trong thời gian anh thi đấu trong màu áo SC Heerenveen tại Hà Lan.

Hiện tại, AFC vẫn chưa công bố nơi đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại tại bảng G.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/phuong-an-nao-cho-dang-van-lam-du-vl-world-cup-cung-dt-viet-nam-d593608.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: