Pochettino điểm mặt “kẻ thay thế” Messi và Ronaldo thống trị làng túc cầu

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Argentina tin rằng ngôi sao này là gương mặt xứng đáng tiếp nối sự vĩ đại của làng túc cầu thế giới.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tạo nên một kỷ nguyên với hơn 10 năm tranh đấu đỉnh cao. Đến hiện tại, cả hai vẫn đang có những đóng góp quan trọng cho đội bóng chủ quản, đồng thời thách thức những giới hạn mới trong sự nghiệp quần đùi áo số. Ronaldo và Messi thực sự là hai tên tuổi vĩ đại và xuất sắc bậc nhất của thế kỷ 21.

Mặc dù vậy, như dòng chảy tự nhiên của thời gian, cả hai cũng đã dần bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Tuổi tác là vấn đề quan trọng ngăn cả Messi lẫn Ronaldo có thể tiếp tục thống trị làng túc cầu. “Tre già, măng mọc” là yếu tố luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và bóng đá cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, phát biểu về gương mặt có tiềm năng thay thế Ronaldo và Messi thống trị làng túc cầu thế giới, HLV Mauricio Pochettino đã nêu rõ một cái tên mà ông tin rằng xứng đáng.

Mauricio Pochettino has backed Kylian Mbappe to soon reach the world class level of Lionel Messi and Cristiano Ronaldo. - Bóng Đá

Pochettino tán dương Mbappe.

Mbappe đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và có khả năng kế tục bộ đôi Messi – Cristiano Ronaldo. Tất cả những gì cậu ấy cần là thời gian. Chúng tôi không thể tăng tốc quá trình. Cần có thời gian để Mbappe phát triển bản thân, đồng thời đạt được sự công nhận mà cậu ấy xứng đáng.

Trong những diễn biến khác, Kylian Mbappe hiện cũng đang là tài năng được săn đón hàng đầu Châu Âu. Real Madrid quyết tâm theo đuổi sát sao và hy vọng có thể đón Mbappe về Santiago Bernabeu trong tương lai.

Pochettino nói về PSG: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/pochettino-diem-mat-ke-thay-the-messi-va-ronaldo-thong-tri-lang-tuc-cau-d593631.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: