Raiola tuyên bố chấn động, muốn xóa sổ tổ chức quyền lực nhất thế giới

BiaLac.TV – Siêu cò người Ý muốn xây dựng một hệ thống mới, công bằng và minh bạch hơn cho các bên tham gia.

Mới đây, người đại diện nổi tiếng Mino Raiola vừa có một phát biểu gây sốc khi tuyên bố muốn xóa sổ FIFA, bởi ông cho rằng tổ chức này đã quá lạc hậu và xảy ra quá nhiều bê bối. 

“Sự khác biệt giữa Jonathan Barnett (một siêu cò nổi tiếng khác) và tôi nghĩ FIFA không nên tồn tại. Ước mơ của tôi, và hy vọng của tôi đó là chứng kiến một hệ thống bóng đá hoàn toàn mới, một hệ thống trung thực hơn,” Siêu cò người Ý chia sẻ.

Meet Mino Raiola, former Italian restaurant waiter behind world’s biggest deals - Bóng Đá

 Mino Raiola đại diện cho rất nhiều ngôi sao tên tuổi.

“Khi những vụ bê bối vẫn xảy ra hàng năm, đó không phải là một sự ngẫu nhiên nữa. Đó là một khuôn mẫu, là một phần DNA của tổ chức này, FIFA đã gây ra những nguyên nhân đó. Vì vậy, câu hỏi lớn được đặt ra vào năm 2021 là: ‘Việc FIFA xuất hiện mang lại ý nghĩa gì?’

Đó là thể chế thương mại mà chúng tôi đã trao tất cả quyền lực, nhưng không vì bất cứ lý do gì. Tôi không hiểu vì sao các liên đoàn muốn trở thành thành viên của một tổ chức mà trong quá khứ đã có đủ loại bê bối. Và không phải trong một năm, mà xuyên suốt 30 năm qua. 

Những vụ bê bối bắt đầu với Joao Havelange cho đến khi Sepp Blatter (cựu chủ tịch FIFA bị cáo buộc tham nhũng) – người mà tuần trước vừa bị cấm hoạt động thêm sáu năm. Vì vậy, chúng tôi không cần FIFA. Chúng tôi không cần một tổ chức chả hiểu những gì đang diễn ra trong bóng đá đương đại.”

Solskjaer phản hồi những bình luận của Raiola về Pogba

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/raiola-tuyen-bo-chan-dong-muon-xoa-so-to-chuc-quyen-luc-nhat-the-gioi-d596704.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: