Ramos mong mỏi ước ao, Zidane nói rõ 1 câu

BiaLac.TV – Thủ quân và thuyền trưởng Los Blancos lần lượt có các bộc bạch qua truyền thông.

Giao kèo hiện tại giữa Sergio Ramos với Real Madrid sẽ đáo hạn vào cuối chiến dịch 2020/21, nhưng những cuộc đàm phán gia hạn giữa 2 bên vẫn chưa mang lại kết quả. Nếu không thể đạt đồng thuận, đội trưởng số 4 sẽ chia tay Los Blancos, khép lại 16 năm gắn bó.

Trả lời truyền thông về tình hình hợp đồng, Ramos bày tỏ: “Tôi ước có thể nói điều gì đó, nhưng mọi thứ vẫn như cũ. Tôi có thể chơi bóng thêm 5 năm ở cấp độ cao nhất nếu các chấn thương không quá tồi tệ. Bản lĩnh sẽ giúp sức cho tôi.”

Zidane wants Real Madrid icon Ramos to stay but admits he doesn't know what will happen - Bóng Đá

 Tương lai Ramos đang bất định.

Qua Goal, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng về tình hình của cậu học trò. Nhà cầm quân người Pháp bày tỏ mong muốn thủ quân tiếp tục ở lại CLB: “Tôi muốn thành thật. Tôi phải nói rằng tôi không biết điều gì sẽ diễn ra với Ramos.”

“Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại đây. Ramos sẽ luôn là 1 cầu thủ quan trọng và tôi muốn cậu ấy ở lại Real. Đó là điều tôi sẽ nói với tư cách 1 HLV.

Ramos sẽ thi đấu đến khi 40 tuổi không à? Đó là điều cậu ấy nói. Ramos là 1 cầu thủ đặc biệt. Ý định của cậu ấy đã tốt sẵn vì cậu ấy muốn tiếp tục thi đấu. Qua mỗi năm, cậu ấy sẽ biết liệu mình có giữ trạng thái ổn hay không. Nếu vẫn như lúc này, tất nhiên Ramos có thể chơi bóng đến 40 tuổi nếu cậu ấy muốn.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Sergio Ramos trên sân tập:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ramos-mong-moi-uoc-ao-zidane-noi-ro-1-cau-d594865.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: