Rashford bất ngờ muốn đá cặp với siêu tiền vệ của Man City

BiaLac.TV – Marcus Rashford đã nêu tên cầu thủ mà anh muốn sát cánh cùng nếu có cơ hội.

Marcus Rashford gia nhập học viện đào tạo trẻ của Man United khi mới 7 tuổi và tiến bộ qua các cấp độ của câu lạc bộ, trước khi có trận ra mắt đội một trước Midtjylland tại Europa League vào tháng 2 năm 2016.

Mỗi mùa giải trôi qua tại Old Trafford, Rashford lại càng trưởng thành hơn. Mùa trước, Rashford ghi tới 22 bàn và đóng góp 12 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. Hiện tại, Rashford vẫn tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng lớn lên lối chơi của Quỷ đỏ.

Marcus Rashford names the one rival player he would like to play with - Bóng Đá

 Rashford ngày càng trở nên quan trọng với Quỷ đỏ.

Bằng chứng là Rashford đã kịp ghi 18 bàn thắng, và có 12 kiến tạo. Đáng chú ý, chân sút trẻ người anh vừa tiết lộ cầu thủ mà anh muốn sát cánh cùng nhất. Khá bất ngờ đó là cái tên thuộc biên chế của Man City.

Cụ thể, khi một người dùng Twitter đặt câu hỏi: “Một cầu thủ của đối thủ mà bạn muốn chơi cùng là ai?”. Rashford đưa ra câu trả lời ngắn gọn: “Kevin de Bruyne”.

Marcus Rashford names the one rival player he would like to play with - Bóng Đá

 Rashford muốn sát cánh với De Bruyne.

Thực tế, De Bruyne là một trong những tiền vệ hay nhất Premier League hiện nay. Mặc dù liên tục dính chấn thương mùa này, nhưng De Bruyne đã kịp ghi 7 bàn, và có 16 kiến tạo trên mọi đấu trường. Rõ ràng, nếu Rashford và De Bruyne cùng sát cánh trên hàng công thì đó sẽ là một kết hợp rất tuyệt vời.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rashford-bat-ngo-muon-da-cap-voi-sieu-tien-ve-cua-man-city-d596740.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: