Rất nhanh chóng, Liverpool đã định đoạt tương lai của Salah

BiaLac.TV – Nếu điều này xảy ra, hàng công của Liverpool sẽ có sự thay đổi lớn trong mùa hè sắp tới.

Tương lai của Mohamed Salah đang trở thành dấu hỏi lớn. Mặc dù Liverpool gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải này, tiền đạo người Ai Cập vẫn ghi được 25 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo. Hợp đồng của ngôi sao 28 tuổi với The Kop vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2023 và các CĐV hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Anfield.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Mohamed Salah sẽ toàn tâm toàn ý cống hiến cho Liverpool. Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Marca, cựu sao AS Roma không ngần ngại chia sẻ về việc có thể chuyển đến Tây Ban Nha chơi bóng trong tương lai. 

Salah’s shocking Liverpool revelation could fund move for new $62m prodigy - Bóng Đá

 Mohamed Salah trong màu áo Liverpool.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến cho những người yêu mến Liverpool cảm thấy lo lắng. Trong khi đó, phía The Kop lại có suy nghĩ khác. Đội chủ sân Anfield thường không có ý định giữ chân bất kỳ cái tên nào bằng mọi giá, nhưng họ sẽ tìm cách thu về số tiền lớn từ phía đối tác.

Với Mohamed Salah cũng không ngoại lệ. Theo Fox Sports, Liverpool sẽ tìm cách bán tiền đạo người Ai Cập ngay trong mùa hè sắp tới trước khi giá trị của anh giảm xuống. Sau đó, The Kop sẽ trích ra 40 triệu euro để hỏi mua Ibrahima Konate của RB Leipzig nhằm gia cố sức mạnh nơi hàng phòng ngự.

Siêu phẩm của Mohamed Salah ở World Cup 2018:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rat-nhanh-chong-liverpool-da-dinh-doat-tuong-lai-cua-salah-d596784.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: