Real Madrid chốt xong 3 cái tên thay thế Sergio Ramos

BiaLac.TV – Không bất ngờ khi Real Madrid sớm tìm kiếm cái tên thay thế cho Sergio Ramos.

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Sergio Ramos được cho là không hài lòng với cách đối xử của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo đó, cầu thủ 34 tuổi đang cân nhắc nghiêm túc việc chia tay sân Santiago Bernabeu. 

Real Madrid chỉ đề nghị Ramos hợp đồng mới có thời hạn 1 năm, đồng thời cắt giảm 20% lương. Tuy nhiên, Ramos không muốn giảm mức đãi ngộ 12 triệu euro/năm hiện tại, cũng như yêu cầu giao kèo mới ít nhất 3 năm.

Real Madrid 'draw up three-man shortlist of Sergio Ramos replacements' - Bóng Đá

 1 trong 3 mục tiêu của Real Madrid.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ramos sẽ rời khỏi Real Madrid vào cuối mùa. Chính Ramos cũng thừa nhận rằng, không có bất kỳ động thái nào về việc đàm phán về một hợp đồng mới giữa anh và Real Madrid ở thời điểm này.

Chính vì thế, tờ Marca khẳng định, Real Madrid đã sớm chốt danh sách 3 cái tên có thể thay thế Ramos. Đó là David Alaba của Bayern Munich, Pau Torres của Villarreal và Jules Kounde của Sevilla.

Alaba sẽ rời Bayern Munich dưới dạng tự do, nhưng anh cũng đòi hỏi một mức lương khá cao. Torres và Kounde trong khi đó cũng được khá nhiều đội bóng lớn ở châu Âu săn đón, đặc biệt là Man United.

Một tin vui là Raphael Varane chuẩn bị ký hợp đồng gia hạn. Như vậy, mối bận tâm của Kền kền trắng lúc này là định đoạt tương lai Ramos, hoặc nhanh chóng chiêu mộ một trung vệ khác đá cặp với Varane.

15 năm của Sergio Ramos tại Real Madrid

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/real-madrid-chot-xong-3-cai-ten-thay-the-sergio-ramos-d594827.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: