Reece James chỉ ra cái tên có ảnh hưởng lớn nhất với mình mùa này

BiaLac.TV – Những chia sẻ thú vị từ hậu vệ của The Blues về một người đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Reece James là một trong những cái tên có nhiều sự tiến bộ nhất trong mùa giải năm nay tại Chelsea. Dù vẫn chưa được HLV Thomas Tuchel trọng dụng, nhưng tin rằng anh sẽ là một phần quan trọng tại Stamford Bridge sau những gì đã thể hiện dưới thời Frank Lampard.

Mới đây, hậu vệ người Anh đã lên tiếng chỉ ra người đã giúp mình cải thiện bản thân nhiều nhất trong mùa giải này, đó là lão tướng Thiago Silva: “Mùa giải năm nay, Thiago Silva chính là người có nhiều ảnh hưởng tới tôi nhất, bởi anh ấy là một chiến binh vô cùng lão luyện.

Reece James explains how Thiago Silva has influenced his career the most - Bóng Đá

Reece James khẳng định người giúp mình tiến bộ nhiều nhất là Thiago Silva.

Anh ấy đã chơi bóng đỉnh cao trong suốt 15 năm. Anh ấy luôn giúp đỡ tôi trong các buổi tập, bảo cho tôi biết tôi có thể cải thiện ở đâu cũng như là cần tiếp tục phát huy điều gì mà mình đang làm tốt.”

Ở một diễn biến khác, dưới thời Thomas Tuchel, Chelsea đang có chuỗi phong độ thăng hoa. Nói về The Blues hiện tại, cách đây ít ngày Reece James từng chia sẻ: “Ngay từ khi đến đây, ông ấy đã thể hiện phong cách chơi bóng rất rõ ràng và tôi nghĩ toàn đội đã thực hiện điều đó rất tốt. Bạn có thể thấy Chelsea đang dần tiến bộ và gắn kết thành một tập thể.”

Thomas Tuchel hướng dẫn các cầu thủ Chelsea tập luyện

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/reece-james-chi-ra-cai-ten-co-anh-huong-lon-nhat-voi-minh-mua-nay-d592302.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: