“Reece James không vượt qua được Wan-Bissaka”

BiaLac.TV – Troy Deeney khẳng định ĐT Anh đang đưa ra một lựa chọn thiếu hợp lý ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Cập bến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên mà HLV Ole Gunnar Solskjaer nắm quyền, cho đến nay có thể nói Aaron Wan-Bissaka đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng do Quỷ đỏ đặt ra.

Với những cú tắc bóng “thượng thừa” của mình, Wan-Bissaka vẫn đang là một chốt chặn vững chắc của Man Utd. Bên cạnh đó, anh cũng đã cho thấy những sự tiến bộ ở khoản hỗ trợ tấn công. Song, mặc cho việc Wan-Bissaka thi đấu ấn tượng, anh vẫn không được HLV Gareth Southgate đoái hoài. 

England boss Southgate urged to pick Man Utd right-back Wan-Bissaka over Chelsea ace James - Bóng Đá

 Liệu Southgate có thay đổi quan điểm trong tương lai? 

Và theo quan điểm của cầu thủ Troy Deeney, Wan-Bissaka mới là cầu thủ xứng đáng được đá chính trên ĐT Anh. Thông qua talkSPORT, Deeney cho biết:

“Chỉ là một ý kiến thôi nhé, tôi không nghĩ Reece James vượt qua được Wan-Bissaka. Tôi không nghĩ James nên ở trong đội hình này thay vì Wan-Bissaka.”

“James không phải lúc nào cũng đá chính cho Chelsea, đó là một lý do chủ yếu. Và tôi cũng nghĩ rằng Wan-Bissaka phòng ngự rất tốt.”

“Bạn có thể nói những gì bạn muốn về Wan-Bissaka khi cậu ấy có bóng trong chân, nhưng khi nói đến sự gan dạ, bạn sẽ cần một người có thể kìm hãm cầu thủ chạy cánh của đối phương, biết được vai trò và làm tốt công việc của mình, tranh chấp được bóng và chuyền nó cho những cầu thủ giỏi hơn.”

“Tôi sẽ ủng hộ Wan-Bissaka hoặc Kyle Walker vì anh ấy quá nhanh. Nhưng tôi muốn có Wan-Bissaka.”

Southgate khen ngợi Mason Mount 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/reece-james-khong-vuot-qua-duoc-wan-bissaka-d596659.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: