Reece James tiết lộ nhân vật quan trọng giúp mình tiến bộ vượt bậc

BiaLac.TV – Hậu vệ trẻ người Anh nói về người đàn anh đã hỗ trợ bản thân rất nhiều.

Reece James đang cho thấy sự tiến bộ cực lớn trong mùa giải năm nay. Anh không chỉ là cái tên được cả cựu thuyền trưởng Chelsea – Frank Lampard cùng người kế nhiệm Thomas Tuchel tin tưởng, mà còn được cả huấn luyện viên Gareth Southgate trao cơ hội thi đấu cho Tam Sư.

Nói về người đã giúp đỡ mình phát triển, Reece James không ngại thể hiện sự biết ơn với Cesar Azpilicueta: “Dĩ nhiên là Azpilicueta đã giúp tôi tiến bộ. Anh ấy đã ở Chelsea từ lâu và là một huyền thoại của đội bóng.

Được thi đấu cùng anh ấy là một điều tuyệt vời. Khi biết có một chốt chặn đáng tin cậy như Azpilicueta ở đằng sau, bạn luôn cảm thấy rất yên tâm.

'Having him behind me makes me feel secure on the pitch': Reece James on 'club legend' Cesar Azpilicueta - Bóng Đá

Reece James tiến bộ rất nhiều trong năm nay.

Kể từ khi tôi được đôn lên đội một, anh ấy đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ và chỉ dẫn cho tôi. Cho đến thời điểm hiện tại, điều đó vẫn tiếp diễn.”

Dù hài lòng với bản thân, song Reece James khẳng định bản thân vẫn cần cải thiện hơn nữa: “Tôi đã luôn là một chàng trai mạnh mẽ, nhưng việc trở nên nhanh hơn, mạnh mẽ và cứng rắn hơn sẽ không khiến tôi trở thành một cầu thủ kém cỏi. Vì vậy, tôi luôn cố gắng cải thiện những yếu tố đó ở bất cứ nơi nào có thể, và hy vọng tôi có khả năng thể hiện nó trên sân cỏ.”

Chiến thắng của Chelsea trước Man City năm 2013:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/reece-james-tiet-lo-nhan-vat-quan-trong-giup-minh-tien-bo-vuot-bac-d596477.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: