Rio Ferdinand khuyên một cầu thủ nên cuốn gói khỏi Man Utd

BiaLac.TV – Huyền thoại Rio Ferdinand có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Anh.

Mùa Đông vừa rồi, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã mạnh tay thanh lý hàng loạt cầu thủ khỏi đội hình Manchester United. Có thể nói, một trong những cái tên đáng chú ý nhất đã rời Old Trafford là Jesse Lingard – người gần như chỉ để lại thất vọng mỗi khi được trao cơ hội ra sân.

Chuyển sang West Ham United dưới dạng cho mượn, Lingard được tái hợp với ông thầy cũ là HLV David Moyes. Và có lẽ, đây cũng là lý do khiến tiền vệ người Anh bùng nổ mạnh mẽ trong màu áo The Hammers.

Rio Ferdinand on Lingard  - Bóng Đá

 Lingard liệu có gắn bó lâu dài với West Ham? 

Theo quan điểm của huyền thoại Rio Ferdinand, tiếp đà thăng hoa, Lingard nên phấn đấu thể hiện tốt để được West Ham mua đứt vào cuối mùa. Thông qua BT Sport, cựu trung vệ của Quỷ đỏ chia sẻ:

“Tham vọng của Lingard là gì? Sau mùa giải này, cậu ấy dự định làm gì?”

“Nếu West Ham không gửi đề nghị mua đứt Lingard khi thỏa thuận cho mượn đáo hạn, tôi nghĩ rằng thương vụ này sẽ được coi là một thất bại.”

“Đó phải là mục tiêu của Lingard, để được West Ham cũng như các câu lạc bộ khác mời chào và rời khỏi Man United.”

“Bởi vì tôi không thấy rằng Lingard sẽ trở lại Man United, hay cậu ấy thực sự có ảnh hưởng gì đến đội hình của họ bây giờ.”

“Với những cầu thủ mà họ đã chiêu mộ, tôi nghĩ Man United đã bỏ qua Lingard. Cậu ấy cũng không ra sân trong một thời gian dài khi còn ở đây.”

Solskjaer chỉ trích VAR

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rio-ferdinand-khuyen-mot-cau-thu-nen-cuon-goi-khoi-man-utd-d592243.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: