Rio Ferdinand nêu tên cầu thủ số 1 Premier League

BiaLac.TV – Mohamed Salah, Kevin De Bruyne hoặc Bruno Fernandes đều không được Rio Ferdinand lựa chọn.

Cũng như HLV David Moyes của West Ham, huyền thoại Quỷ đỏ Rio Ferdinand tin rằng Jack Grealish của Aston Villa mới là cầu thủ số 1 Premier League mùa bóng này.

Đội trưởng của Aston Villa đã có phong độ tốt trong mùa giải này, ghi sáu bàn và cung cấp mười đường kiến tạo cho đội bóng của Dean Smith.

Rio Ferdinand agrees with David Moyes over Premier League's best player - Bóng Đá

 Grealish rất bùng nổ.

Phát biểu trước cuộc đụng độ gần đây của West Ham với Villains, David Moyes cho biết: “Cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League vào thời điểm này.”

Và khi được người dẫn chương trình của BT Sport Robbie Savage hỏi ai là người anh sẽ trả nhiều tiền nhất để xem, Ferdinand cho biết: Grealish. Tôi thích xem cậu ấy thi đấu.

Nếu tôi định xem một cầu thủ và đặt người đó ở vị trí ‘số 10’, tôi muốn thấy người đó có thể qua người, có thể thu hút đối thủ, tạo khoảng trống cho các đồng đội, sau đó là kiến tạo và ghi bàn.

James Maddison và một số cái tên khác nữa, đều tuyệt vời. Nhưng về phong độ, Grealish là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League lúc này. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này.”

Grealish được cho là sẽ chuyển đến một CLB hàng đầu vào mùa Hè 2020, nhưng đã chọn ở lại với đội bóng mà anh gắn bó từ nhỏ và tiếp tục tỏa sáng. Nhìn những gì Grealish thể hiện, Man Utd có thể rất hối tiếc khi bỏ qua cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này.

Pep Guardiola ngưỡng mộ Grealish:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rio-ferdinand-neu-ten-cau-thu-so-1-premier-league-d592073.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: