Romano và Ornstein chung quan điểm về tiền đạo sẽ đến Arsenal

Pháo thủ sẽ tìm cách cải tổ hàng công sau sự ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang và sắp tới đây có thể là Alexandre Lacazette, Eddie Nketiah khi họ trở thành cầu thủ tự do.
Romano và Ornstein chung quan điểm về tiền đạo sẽ đến Arsenal - Bóng Đá

 Jesus đứng đầu danh sách chuyển nhượng của Arsenal.

Để lấp vào chỗ trống, BLĐ Arsenal đang tìm những kiếm những trung phong chất lượng.

Trong khi đó, Gabriel Jesus sẽ đáo hạn hợp đồng với Man City vào năm 2023. Để tránh mất đi mất trắng cầu thủ này, họ buộc phải bán anh trong mùa Hè tới.

Hơn nữa, Man City đã hoàn tất một thỏa thuận với tiền đạo người Argentina, Julian Alvarez. Mới nhất, Erling Haaland cũng được công bố sẽ khoác áo The Citizens ở mùa giải sau. Như vậy, cơ hội đá chính của Jesus tại Eithad là không nhiều.

Cả hai nhà báo chuyển nhượng uy tín – Fabrizio Romano và David Ornstein đều đã nói về chuyện ra đi của Jesus. Ornstein tiết lộ trên Athletic rằng cuộc đàm phán để chuyển đến Arsenal đã diễn ra trong nhiều tháng. Trong khi đó, Romano mô tả chân sút người Brazil “đứng đầu trong danh sách chuyển nhượng của Arsenal.

Nhà báo Italia còn thông tin trên Twitter, Arsenal đã “liên hệ trực tiếp” với người đại diện của Jesus.

Mặt khác, báo UOL có trụ sở tại Brazil cho rằng anh này có thể mang về khoảng 60 triệu euro (51,2 triệu bảng) cho Man City, tuy nhiên không loại trừ Arsenal sẽ trả mức phí thấp hơn.

Ngọa Long | 16:58 11/05/2022