Ronaldo có thể về Real, Benzema phá vỡ im lặng

BiaLac.TV – Tiền đạo người Pháp trả lời câu hỏi về phi vụ tiềm năng Cristiano Ronaldo tái xuất Los Blancos.

Karim Benzema đang là trụ cột vô cùng quan trọng với Real Madrid. Mùa này, tiền đạo người Pháp tiếp tục giữ vai trò săn bàn chủ lực. Nếu không có pha lập công cuối trận derby thành Madrid của anh, Real có lẽ đã bị Atletico đánh bại.

Ở vòng đấu La Liga gần nhất, Benzema thêm 1 lần sắm vai người hùng bằng cú đúp bàn thắng, bao gồm cú dứt điểm thành bàn quyết định ở phút 90+1, tự mình hoàn tất màn ngược dòng giành chiến thắng của Real trước Elche.

Hợp đồng hiện tại của Benzema vẫn còn thời hạn đến năm sau nhưng qua Goal, ngôi sao đạt phong độ cao thổ lộ: “Tôi tiếp cận từng ngày một và tận hưởng mọi buổi tập lẫn mọi trận đấu. Tôi còn hợp đồng đến năm 2022 nhưng vẫn để mở cánh cửa nếu ngài chủ tịch muốn gia hạn. Real là CLB hay nhất thế giới.”

'My door is open if the president wants to renew' - Benzema happy to talk contract extension with Real Madrid - Bóng Đá

 Benzema có khả năng tái hợp đồng đội cũ.

Khi được hỏi ý kiến về phi vụ tiềm năng Cristiano Ronaldo tái xuất Los Blancos, Benzema trả lời: “Tôi đã làm nhiều điều tại đây cùng cậu ấy, rất nhiều bàn thắng lẫn kiến tạo. Đó đã là 3 năm về trước, giờ Ronaldo đang ở 1 CLB khác, tôi cũng không phải ngài chủ tịch hay HLV.”

“Tôi không biết cậu ấy ổn hay không tại Juventus. Thi đấu trở lại cùng Ronaldo à? Cậu ấy luôn tốt với tôi và luôn ghi các bàn thắng.”

Real Madrid: Những khoảnh khắc ấn tượng của Karim Benzema trên sân tập

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ronaldo-co-the-ve-real-benzema-pha-vo-im-lang-d595096.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: