Ronaldo gửi lời tri ân người hâm mộ Liverpool

Cầu thủ 37 tuổi và bạn gái của anh, Georgina Rodriguez, tiết lộ vào tháng 10 rằng họ đang mong đợi sự ra đời của một cặp song sinh nhưng tuần này, Ronaldo thông báo rằng con trai mới sinh của họ đã chết non, trong khi con gái của họ sống sót.

Ronaldo được cho nghỉ phép và không góp mặt trong trận thua 4-0 của United trước Liverpool tại Anfield vào đêm thứ Ba. Nhưng trong trận đấu, người hâm mộ Liverpool đã tri ân Ronaldo và đồng đội của anh, trong khi cả cầu thủ hai bên đều đeo băng tay màu đen. Các thành viên gia đình Ronaldo đã gửi lời cảm ơn CĐV The Reds.

Ronaldo lần đầu đăng ảnh con gái mới sinh bên gia đình - Bóng Đá

 Ronaldo bế con gái mới sinh.

Trong một bài đăng mới đây trên Instagram, Ronaldo đã chia sẻ video về khoảnh khắc đó và viết: “Một thế giới… Một môn thể thao… Một gia đình lớn… Cảm ơn, Anfield. Tôi và gia đình sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đáng trân trọng và đồng cảm này.”

Phát biểu về sự tôn vinh dành cho CR7 sau trận đấu, Jurgen Klopp cho biết: “Khoảnh khắc ấn tượng nhất trận đối với tôi là khi cả sân vận động thể hiện đẳng cấp thực sự, cho thấy có rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống hơn bóng đá.”

“Chúng tôi cảm thông cho Cristiano và gia đình của cậu ấy. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi trong trận đấu.”

Thanh Vũ | 11:06 22/04/2022