Ronaldo lên tiếng sau thất bại: “Những nhà vô địch thật sự không bao giờ gục ngã”

BiaLac.TV – Cầu thủ người Bồ Đào Nha có chia sẻ đáng chú ý lần đầu tiên sau thất bại của Juventus tại đấu trường châu Âu.

“Những nhà vô địch đích thật sự không bao giờ gục ngã! Tất cả sự tập trung của chúng tôi hiện tại dành cho Cagliari, trong cuộc đua đến ngôi vô địch ở Serie A, trong trận chung kết Cúp quốc gia Ý và trong tất cả những gì chúng tôi vẫn còn có thể giành lấy ở mùa giải này,” Cristiano Ronaldo chia sẻ trên Instagram, lần đầu tiên phát biểu trở lại kể từ khi Juventus bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League bởi Porto.

“Quan trọng hơn cả số lần vấp ngã mà bạn gặp phải trong đời là việc bạn sẽ đứng dậy nhanh như thế nào, mạnh mẽ hơn như thế nào.”

Ronaldo:

 Ronaldo luôn là tấm gương cho những nỗ lực bền bỉ, không bao giờ chịu đầu hàng.

“Đúng là quá khứ nên nằm lại nơi viện bảo tàng (tôi thật sự nên nói như thế). Tuy nhiên, may mắn, bóng đá đem lại những kỷ niệm cho mọi người, và tôi cũng vậy.”

“Lịch sử không thể bị xóa nhoà, nó được viết lên mỗi ngày bằng sự kiên cường, tinh thần đồng đội, sự bền bỉ và rất nhiều những sự chăm chỉ. Những người không hiểu điều này, sẽ không bao giờ đạt được đến vinh quang và thành công,” ngôi sao người Bồ Đào Nha kết luận.

Tương lai của Ronaldo tại Juventus đang được chú ý sau thất bại thứ ba của Bà đầm già thành Turin tại Champions League kể từ khi chủ nhân của 5 Quả bóng vàng được Juventus mua về với giá 100 triệu euro, mùa hè năm 2018.

Nhìn lại – Những khoảnh khắc của Ronaldo và Messi tại World Cup:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ronaldo-len-tieng-sau-that-bai-nhung-nha-vo-dich-that-su-khong-bao-gio-guc-nga-d594886.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: