Ruben Dias: “Tôi chưa bao giờ thấy đội bóng nào như Man City”

BiaLac.TV – Với nhiều cầu thủ, việc được khoác áo Manchester City vào thời điểm này là cả 1 niềm hạnh phúc.

Ruben Dias đang trải qua quãng thời gian tuyệt vời ở Manchester City. Trung vệ người Bồ Đào Nha ngày càng được HLV Pep Guardiola tin tưởng. Cuối tuần qua, anh đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo The Citizens, giúp đội bóng của mình giành trọn vẹn 3 điểm trước West Ham, tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League và gia tăng khoảng cách với Manchester City lên thành 12 điểm.

Mới đây, Ruben Dias đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được khoác áo Manchester City. Thông qua website của CLB, anh chia sẻ:

“Điều tạo nên tập thể này chính là tất cả chúng tôi. Mọi người đều có cá tính riêng nhưng yếu tố tập thể luôn tồn tại bởi tất cả chúng tôi đều xuất sắc và cùng nhìn về 1 hướng. Chúng tôi có tham vọng vô hạn, đó là lý do toàn đội đều muốn giành chiến thắng.

DIAS: I'VE NEVER SEEN A HUNGER TO WIN LIKE CITY'S! - Bóng Đá

 Ruben Dias đang hạnh phúc ở Manchester City.

Tôi chưa bao giờ thấy đội bóng nào như Manchester City. Mỗi cá nhân đều muốn trở thành 1 phần của CLB, được chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất và giành thật nhiều chiến thắng. Điều đó đã tạo nên đội bóng này. 

Pep Guardiola chính là người đóng vai trò quan trọng nhất. Ông ấy luôn làm cho chúng tôi tự tin trong từng trận đấu. Những giải pháp ông ấy đưa ra giúp chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn đối thủ. Đó chính là bước ngoặt. Các cầu thủ của Manchester City cũng đủ thông minh để hiểu những gì Pep muốn.”

Ngày đầu tiên của Ruben Dias tại Manchester City:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ruben-dias-toi-chua-bao-gio-thay-doi-bong-nao-nhu-man-city-d593630.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: