- 9 Tháng Một, 2022
Sao Arsenal bị chê phạm lỗi ngớ ngẩn
Tiếp đón Man City ở vòng 21 Premier League, Arsenal đã tạo ra thế trận lấn lướt so với các nhà ĐKVĐ và có được bàn thắng dẫn trước trong hiệp một nhờ công của Bukayo Saka. Tuy nhiên sang hiệp hai, pha phạm lỗi của Granit Xhaka trong vòng cấm khiến đội nhà chịu phạt đền, và tình huống Gabriel Magalhaes bị truất quyền thi đấu đã làm thay đổi cục diện trận đấu.
Gabriel nhận liên tiếp 2 thẻ vàng chỉ trong vòng 2 phút. Đầu tiên trung vệ người Brazil nhận án phạt vì lỗi phản ứng. Sau đó anh phạm lỗi với Gabriel Jesus ở khu vực gần giữa sân. Nếu như Gabriel giữ được cái đầu lạnh, không khiến Arsenal rơi vào tình trạng thiếu người, có lẽ họ đủ khả năng kiếm về ít nhất 1 điểm từ Man City.

Gabriel khiến Pháo thủ rơi vào thế khó.
Cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor nhận định: “Điều đó thật ngớ ngẩn.
Đối với một cầu thủ kinh nghiệm, điều đó rất ngớ ngẩn.
Thẻ vàng đầu tiên, ok, những điều này xảy ra. Nhưng thẻ vàng thứ hai, bạn biết mình đã bị phạt thẻ trước đó nên đừng phạm lỗi ngớ ngẩn.
Thật là ngu ngốc từ Gabriel với tư cách là một hậu vệ giàu kinh nghiệm.”
Trung vệ người Brazil chỉ bị treo giò 1 trận. Lẽ ra anh vắng mặt ở trận gặp Liverpool. Tuy nhiên trận đấu đó đã bị hoãn, cho nên Gabriel sẽ không được thi đấu trong trận làm khách trước Nottingham Forest ở FA Cup.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Tiết lộ sốc về chấn thương của Neymar

Sau thành công của Tomiyasu, Edu tiếp tục đánh mạnh thị trường Italia

5 cầu thủ bạn không nghĩ đã từng khoác áo Chelsea
