Sao Chelsea gọi Tuchel là con cáo

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Đức đã và đang giúp The Blues “thay da đổi thịt”.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói sa thải HLV Frank Lampard và bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà BLĐ Chelsea đã đưa ra trong nhiều năm gần đây. Rõ ràng, The Blues đang “lột xác” dưới thời Tuchel, và hiện tại họ cũng đã lọt vào Top 4 Premier League.

Chia sẻ về Tuchel, Antonio Rudiger cho rằng chiến lược gia đồng hương là một bậc thầy về chiến thuật. Thông qua một cuộc phỏng vấn với Sport Bild, trung vệ người Đức cho biết:

“Bất kỳ ai biết về Tuchel đều hiểu rằng, ông ấy là một người luôn tính toán trước mọi khả năng.”

Rudiger on Tuchel  - Bóng Đá

 Tuchel được học trò khen ngợi. 

“Tuchel làm việc rất tỉ mỉ, ông ấy là một ‘con cáo’ chiến thuật.”

Kể từ khi Tuchel đến, có thể thấy Rudiger đã hồi sinh mạnh mẽ và trở thành một nhân tố quan trọng trong hàng thủ Chelsea. Nhưng dưới thời Lampard, trung vệ này lại bị hắt hủi và chỉ có vỏn vẹn 4 lần ra sân tại Premier League.

Trước tình hình đó, dễ hiểu khi nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa Rudiger và Lampard đã rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Song, chính Rudiger đã lên tiếng đính chính về vấn đề này:

“Nếu tôi là một cầu thủ chống đối Lampard, tại sao tôi lại được ra sân dưới quyền Lampard trong những trận đấu cuối cùng của ông ấy?”

“Điều đó thật vô nghĩa.”

Tuchel chia sẻ về Timo Werner 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sao-chelsea-goi-tuchel-la-con-cao-d592294.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: