Sao Tây Ban Nha nhận cú tắc bóng ghê rợn không kém của Hùng Dũng

BiaLac.TV – Tiền vệ Pedri của ĐTQG Tây Ban Nha đã chịu pha vào bóng bằng cả hai chân rất nguy hiểm của Levan Shengelia phía Georgia.

Sau trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Hy Lạp trong ngày đầu ra quân, Tây Ban Nha chỉ đụng độ Georgia ở lượt trận thứ 2 bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Pedri có cơ hội để chứng tỏ bản thân khi được chơi trọn vẹn 90 phút. Và ngay khi trận đấu sắp khép lại, tiền vệ đang khoác áo Barcelona đã phải hứng chịu một pha vào bóng thô bạo từ Levan Shengelia ở phút bù giờ.

The horror tackle on Pedri which had Barcelona worrying - Bóng Đá

 Pedri may mắn không chấn thương sau pha phạm lỗi nguy hiểm.

Shengelia vào bóng bằng cả 2 chân, buộc Pedri phải nhảy lên để tránh né rồi ngã xuống nằm ôm chân đau đớn. Nhìn lại, tình huống này cũng ghê rợn không kém pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP. HCM) với Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội).

Kết quả là Shengelia đã nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong thất bại 1-2 của đội nhà. Còn Pedri rất may mắn đã không dính chấn thương. Xem lại pha quay chậm, có thể thấy Shengelia đã vào trúng bóng, thay vì đôi chân của tiền vệ 18 tuổi bên phía Tây Ban Nha.

Pedri được giới mộ điệu mệnh danh là Iniesta mới của đội chủ sân Nou Camp bởi nhãn quan chiến thuật cùng tư duy chơi bóng thông minh. Cùng với Fati, Pedri hứa hẹn làm nên kỷ nguyên thành công tiếp theo của Barcelona.

Liên quan đến Hùng Dũng, lúc này, tiền vệ ưu tú của ĐTQG Việt Nam đã phẫu thuật thành công và rời bệnh viện để di chuyển về nhà ở Hà Nội.

Ngày đầu của Pedri ở ĐTQG:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sao-tay-ban-nha-nhan-cu-tac-bong-ghe-ron-khong-kem-cua-hung-dung-d596560.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: