Sắp hết mùa, Guendouzi nói lời thật lòng với Arsenal

BiaLac.TV – Ngôi sao thất sủng đang tạm chia tay Pháo thủ lên tiếng về tương lai.

Vừa qua, HLV Mikel Arteta đã ra quyết định lạnh lùng. Tiếp đón Tottenham Hotspur tại Emirates, chiến lược gia Tây Ban Nha thẳng tay gạch tên Pierre-Emerick Aubameyang khỏi đội hình xuất phát. Lý do dẫn đến lựa chọn của Arteta là đội trưởng Arsenal đến trễ.

Aubameyang không phải cái tên gặp vấn đề với thuyền trưởng đương nhiệm về kỷ luật. Trước tiền đạo Gabon, Matteo Guendouzi là trường hợp tương tự. Từng là tài năng vô cùng triển vọng trong đội hình Pháo thủ nhưng tiền vệ người Pháp nhanh chóng thất sủng khi phát sinh mâu thuẫn. Guendouzi thậm chí bị cho là từng “bật” Arteta trong 1 buổi tập.

Matteo Guendouzi sends message to Mikel Arteta over Arsenal return    - Bóng Đá

 Guendouzi trải lòng về tương lai.

Không còn được trọng dụng, ngôi sao 21 tuổi chia tay thủ đô xứ sương mù, chuyển sang Đức khoác áo Hertha Berlin trong hợp đồng mượn 1 mùa. Giao kèo còn lại của Guendouzi với Arsenal sẽ đáo hạn vào năm sau. Qua France Football, tiền vệ trẻ đã có những bày tỏ về tương lai.

Metro dẫn lời Guendouzi: “Tôi tập trung vào mùa giải của mình cùng Hertha Berlin. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với đại diện của tôi và người từ CLB để bàn thảo về tương lai. Hè này sẽ mang ý nghĩa quyết định.”

“Tôi vẫn thuộc về Arsenal trong 1 năm nữa. Từ thời điểm chơi bóng cho Arsenal, tôi dốc hết sức vì CLB, các fan, đội bóng lẫn đội ngũ nhân viên. Tôi vẫn sẽ nỗ lực vì màu áo như mình luôn làm.”

Arsenal chuẩn bị gặp Olympiacos:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sap-het-mua-guendouzi-noi-loi-that-long-voi-arsenal-d595169.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: