Sau Ruben Neves, thêm một người khó chịu với Arsenal

Ruben Neves đã mỉa mai đội bóng của Mikel Arteta ăn mừng như thể họ đã vô địch Premier League sau chiến thắng 1-0 trước Wolves.

Ian Wright, cựu Pháo thủ, đã bật cười trước bình luận đó khi ông đăng một bức ảnh mình đang đi dạo ở London với chú thích “vẫn đang ăn mừng”.

Sau Ruben Neves, thêm một người không thích

Neves từng chỉ trích Arsenal ăn mừng như thể vô địch sau chiến thắng Wolves.

Để rồi ngay sau đánh bại Tottenham với tỉ số 2-0, trang Twitter của Wolves đã đăng một video với tiêu đề: “Ăn mừng đúng cách”, với hàm ý nhại cách thức mà Arsenal đã ăn mừng là “không đúng mực”.

Conor Coady cũng thừa nhận Wolves không đánh giá cao màn ăn mừng của Arsenal suốt thời gian qua.

Phát biểu với BBC Radio 5 Live, anh nói: “Chúng tôi đã nhìn thấy chúng [màn ăn mừng], chúng tôi đã nghe thấy chúng. Rõ ràng là chúng tôi đã thấy toàn bộ sự việc, tôi biết Ruben rõ ràng đã lên tiếng.”

“Họ ăn mừng khá nhiệt, phải không? Nó có lẽ rõ ràng cho thấy trận đấu lớn như thế nào đối với họ và nó cũng lớn đối với chúng tôi.”

“Nghe này, chúng tôi đã nói về điều đó cả tuần, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng và tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã chơi khá tốt nếu tôi thành thật.”

“Chúng tôi đã có bóng, chúng tôi đã tạo ra những điều khác biệt, nhưng hãy lắng nghe Arsenal là đội hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã nhìn màn ăn mừng, tôi thành thật với bạn, theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi thực sự không thích chúng.”

Ngọa Long | 16:57 16/02/2022