Sau tất cả, Neuer nói thẳng khác biệt về Ronaldo

Xuyên suốt sự nghiệp, Manuel Neuer đã từng làm nản lòng rất nhiều chân sút lẫy lừng. Sở hữu phong cách chơi đặc biệt với khả năng ra vào xuất chúng, thủ môn người Đức là thử thách khó giải mã với bất kỳ tiền đạo đẳng cấp nào.

Mùa trước, Bayern Munich đã hoàn tất cú ăn 3 với điểm tựa là Neuer trong khung gỗ. Ở trận chung kết Champions League, nếu không có sự xuất sắc của thủ quân, Hùm xám xứ Bavaria chưa chắc bảo toàn mành lưới trước những nỗ lực bắn phá của các ngòi nổ thượng thặng phía Paris Saint-Germain.

Mới đây qua 51 magazine, Neuer đã có những chia sẻ về bản thân. Goal dẫn lời giải thích của thủ thành 34 tuổi về tư duy thi đấu của mình: “Họ luôn nói tiền đạo là hậu vệ đầu tiên. Tôi nghĩ thủ môn cũng nên là cầu thủ tấn công đầu tiên trong bóng đá hiện tại.”

Ronaldo holds no fear for Neuer as Bayern Munich goalkeeper embraces ‘special challenge’ - Bóng Đá

 Neuer là “bùa hộ mệnh” đích thực trong khung gỗ.

Neuer không ngán những tình huống bị đối phương tiếp cận khung thành: “Đừng hiểu sai, tôi không muốn lâm vào các tình huống như thế. Tôi nghĩ về đội bóng trước tiên nhưng nếu có thể chứng tỏ bản thân, tôi muốn được ở đó.”

Tuyển thủ Đức cũng chia sẻ về Cristiano Ronaldo: Sự khác biệt là tôi biết về Ronaldo tốt hơn nhiều cầu thủ khác, từ nhiều lần đối đầu giữa chúng tôi.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Cristiano Ronaldo tại Bồ Đào Nha:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sau-tat-ca-neuer-noi-thang-khac-biet-ve-ronaldo-d591383.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: