Sau tất cả, Rudiger lên tiếng về hành động “cấu véo” của Suarez

BiaLac.TV – Trung vệ Antonio Rudiger đã lên tiếng về hành động tiểu xảo của Luis Suarez tại trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Sau trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa chủ nhà Atletico Madrid và Chelsea, NHM đã dành sự quan tâm đến tình huống Luis Suarez có những tiểu xảo với trung vệ Antonio Rudiger.

Vào phút 79, khi bóng chạm 1 cầu thủ Chelsea và đang lăn dần xuống đáy biên ngang, Suarez đã nhanh chóng có pha đè người để Rudiger không thể cứu 1 quả phạt góc. Trong nỗ lực tỳ đè, tiền đạo người Uruguay cũng không quên “tặng” cho người đồng nghiệp một “combo tiểu xảo”: tay cào mạnh vào đùi và bồi thêm một pha đá chân đối thủ.

Sau tất cả, Rudiger lên tiếng về hành động

Suarez dùng tay cấu véo Rudiger.

Mãi đến trước thềm trận lượt về sắp diễn ra, trung vệ người Đức mới có dịp để chia sẻ về hành động của Suarez: “Tôi thật sự chẳng cảm thấy điều gì bất thường trong pha bóng đó cả. Mãi đến lúc kết thúc trận đấu, xem lại những đoạn clip và hình ảnh trên các kênh truyền thông tôi mới thấy được cú cào tay và đá chân của Suarez.

Nhưng thật sự cũng chẳng có gì to tát vì đó là bóng đá. Tôi cũng chưa từng làm như thế với bất kỳ ai nhưng tôi thấy điều đó cũng chẳng sao cả. Suarez là một cầu thủ đẳng cấp và chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình ở những đội bóng lớn như Ajax, Liverpool, Barcelona hay Atletico Madrid. Tôi rất kính nể anh ấy.”

HLV Tuchel phát biểu sau trận hòa Leeds:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sau-tat-ca-rudiger-len-tieng-ve-hanh-dong-cau-veo-cua-suarez-d595214.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: