Siêu sao M.U đạt thỏa thuận gia nhập “Gã khổng lồ”

BiaLac.TV – Đã rõ cái tên đầu tiên xác định chia tay Manchester United mùa Hè năm nay.

Tương lai của Edinson Cavani tại Man United đang trở nên bế tắc. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Quỷ đỏ thành Manchester vẫn muốn gia hạn hợp đồng với Cavani. Man United muốn giữ chân Cavani ở lại để tiếp tục dìu dắt hàng công đội bóng.

Tuy nhiên, khi mà cơ hội ra sân có thể bị suy giảm do Man United muốn mang về một chân sút khác, Cavani không còn muốn gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. Tờ Metro khẳng định, Cavani đã từ chối lời thỉnh cầu từ Man United.

Man United star Cavani taking huge pay cut to join new club as ‘verbal agreement’ sealed - Bóng Đá

 Cavani sẽ chia tay Man United.

Rất nhanh chóng, tờ Football Insider cho hay, El Matador đã đồng ý cắt giảm mức lương khủng, để gia nhập “Gã khổng lồ” Nam Mỹ – Boca Juniors. Hiện tại, Cavani đang hưởng đãi ngộ 200 nghìn bảng/tuần tại Man United.

Football Insider cũng tiết lộ, Cavani đã sớm đạt thỏa thuận hợp đồng với Boca Juniors vào tháng trước, sau cuộc nói chuyện với Phó chủ tịch Juan Roman Riquelme. Bất chấp thu nhập sẽ giảm đi đáng kể, Cavani vẫn quyết trở về Nam Mỹ chơi bóng.

Trước đó, Alexander Medina – người bạn rất thân của gia đình Cavani, và hiện là Giám đốc kỹ thuật của CLB Talleres xác nhận: “Cavani sẽ trở về Nam Mỹ, sớm thôi. Tôi rất thân thiết với gia đình cậu ấy. Cavani thích gần gũi với thành phố và người dân ở quê hương cậu ấy.”

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sieu-sao-mu-dat-thoa-thuan-gia-nhap-ga-khong-lo-d597045.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: