SỐC: Sao Real đối mặt án tù 5 năm vì băng sex

BiaLac.TV – Câu chuyện liên quan đến Karim Benzema vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Karim Benzema từng có 81 lần khoác áo ĐTQG Pháp. Song, kể từ năm 2015, anh đã không được HLV Didier Deschamps triệu tập. Mọi chuyện bắt đầu từ cách đây 6 năm, khi Mathieu Valbuena nhận được 1 cuộc gọi tống tiền vì để lộ clip sex. Tháng 10/2015, trong đợt tập trung của Les Bleus tại Clairefontaine, Karim Benzema đã nói với người đồng đội của mình rằng anh có quen 1 người đủ tin tưởng để giải quyết việc này.

Âm mưu của Karim Benzema sau đó đã bại lộ khi Mathieu Valbuena tố cáo tiền đạo của Real Madrid với cảnh sát. Cơ quan điều tra xác định Benzema có liên quan đến 1 âm mưu tống tiền. Bất chấp việc tiền đạo người Pháp liên tục thanh minh rằng mình chỉ cố gắng giúp đồng đội, các công tố viên tại Versailles vẫn muốn bắt anh phải hầu tòa.

SỐC: Sao Real đối mặt án tù 5 năm vì băng sex - Bóng Đá

 Mathieu Valbuena và Karim Benzema thời còn ở ĐTQG.

Mới đây, thời điểm diễn ra phiên tòa này đã được xác định, đó là ngày 20-22/10/2021. Theo AFP, nếu bị kết án, Karim Benzema có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm và nộp phạt 75.000 euro. Ngoài tiền đạo người Pháp, 4 nhân vật khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Nếu điều này trở thành sự thật, sự nghiệp của Karim Benzema coi như kết thúc bởi vào lúc này anh đã 33 tuổi. Real Madrid nhiều khả năng sẽ thanh lý hợp đồng với cựu sao Lyon mặc dù anh đang có phong độ rất cao và hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Karim Benzema trên sân tập:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/soc-sao-real-doi-mat-an-tu-5-nam-vi-bang-sex-d596736.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: