Solskjaer chỉ ra cầu thủ Man Utd luôn khát khao, quyết tâm, chú ý đến từng chi tiết

BiaLac.TV – HLV Ole Gunnar Solskjaer mới đây đã lên tiếng khen ngợi chân sút người Uruguay.

Cập bến Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhưng có thể nói tác động mà Edinson Cavani mang đến cho Manchester United không kém gì những bản hợp đồng đắt giá. Và theo quan điểm của HLV Ole Gunnar Solskjaer, chân sút người Uruguay vẫn có thể thi đấu đỉnh cao nhiều năm nữa.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp West Brom, Solskjaer chia sẻ:

“Cavani trông giống như mới 24 tuổi! Cậu ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng, cũng như cho nền văn hóa trong tập thể. Ở độ tuổi của mình, Cavani đã cho thấy khát khao, quyết tâm và sự tỉ mỉ – chú ý đến từng chi tiết. Cho đến nay cậu ấy đã thể hiện rất tốt.”

Solskjaer on Cavani - Bóng Đá

 Solskjaer đánh giá cao Cavani. 

Khi được hỏi về ảnh hưởng của Cavani đối với các cầu thủ trẻ, Solskjaer nói thêm

“Không chỉ là cách thức di chuyển, phẩm chất và khả năng ghi bàn của Cavani, bạn còn thấy được những thói quen mà một cầu thủ phải có để sở hữu một sự nghiệp thành công lâu dài.”

“Mọi người đã chứng kiến điều đó khi Tom Brady vô địch Super Bowl, và chúng tôi cũng thấy điều đó với Edinson.”

“Tuổi tác chỉ là một con số và nếu bạn biết chăm sóc bản thân, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục chơi bóng. Tại Man Utd, và chúng tôi biết tất cả về điều đó khi nhìn vào Ryan Giggs và bao nhiêu năm anh ấy ở trên đỉnh cao sự nghiệp.”

Solskjaer nói về cuộc đối đầu West Brom 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/solskjaer-chi-ra-cau-thu-man-utd-luon-khat-khao-quyet-tam-chu-y-den-tung-chi-tiet-d592108.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: