Solskjaer đánh giá ra sao về tài năng của Amad Diallo?

BiaLac.TV – HLV Ole Gunnar Solskjaer rất tin tưởng vào tương lai của Amad Diallo ở Man Utd.

Amad Diallo rõ ràng là một tài năng trẻ cực kỳ thú vị. Anh hứa hẹn là giải pháp lâu dài ở vị trí tiền đạo cánh phải của Man Utd.

Solskjaer responds when asked how good Amad could become - Bóng Đá

 Amad Diallo thật sự rất tiềm năng.

37 triệu bảng cho một cầu thủ chưa chứng tỏ được gì nhiều luôn là một canh bạc. Tuy nhiên, nếu Amad phát triển như Ole Gunnar Solskjaer kỳ vọng, anh sẽ là một món hời thật sự. Ở tuổi mới 18, Amad thi đấu đầy tỉnh táo, tự tin và khôn ngoan. Anh rất kỹ thuật, và giỏi tạo đột biến mỗi khi có bóng. Có lẽ, điểm yếu duy nhất của cựu tiền vệ Atalanta chỉ là thể hình nhỏ bé mà thôi.

Solskjaer nhận xét: “Amad ấy vẫn còn là một chàng trai trẻ, 18 tuổi nhưng tất nhiên chúng tôi nhận thấy tiềm năng hàng đầu, hàng đầu ở cậu ấy.

Amad là một chàng trai rất tốt, rất dễ mến, cậu ấy luôn làm việc chăm chỉ. Tất nhiên cậu ấy cần phải thích nghi với một đất nước mới, một ngôn ngữ mới.

Amad không nói tiếng Anh đủ tốt vẫn cảm thấy đủ tự tin để tham gia vào các cuộc trò chuyện – nhưng cậu ấy đang học và sẽ nói tốt thôi.

Chúng tôi tin rằng Amad có đủ các thuộc tính về tinh thần, kỹ thuật và thể chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu cho chúng tôi.”

Ole Gunnar Solskjaer khen ngợi Dialllo sau bàn thắng ra mắt:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/solskjaer-danh-gia-ra-sao-ve-tai-nang-cua-amad-diallo-d596755.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: