Solskjaer hé lộ người ông muốn bổ sung vào đội hình Man Utd nhất

BiaLac.TV – Ole Gunnar Solskjaer là một phần của đội hình Man Utd vô địch Premier League, Champions League và FA Cup trong mùa giải 1998/99 đáng nhớ.

Những ngôi sao của đội chủ sân Old Trafford khi đó, như David Beckham, Ryan Giggs, Paul Scholes hay Jaap Stam đều sẽ là những tài năng hàng đầu của đội bóng hiện tại.

Khi được Sky Sports hỏi thành viên nào trong đội hình Man Utd giành cú ăn ba năm 1999 ông muốn đưa về đội hình hiện tại nhất, Solskjaer mau chóng đưa ra câu trả lời.

Ole Gunnar Solskjaer picks which Man Utd 1999 treble hero he'd want in current team - Bóng Đá

 Solskjaer ngưỡng mộ Roy Keane.

“Tất cả họ đều là những cá nhân không thể tin được trong một đội bóng tuyệt vời,” vị HLV người Na Uy cho biết.

“Ở đó có một số cầu thủ hàng đầu, họ các kỹ năng và thuộc tính điển hình cho mọi cầu thủ – bạn muốn những quả tạt của Becks, bạn muốn những pha rê bóng của Giggs, sự thống trị của Jaap nơi hàng thủ, tốc độ của Ronny Johnsen, mọi thứ của Scholes.

Bạn muốn mọi người trong số, nhưng tôi đã luôn nói điều này và tôi phải nói lại, nếu tôi phải chọn một cầu thủ, thì đó là Roy Keane.”

Vì mọi thứ anh ấy đã làm. Anh ấy là một thủ lĩnh, cách anh ấy chơi, cách anh ấy thúc đẩy mọi người, tôi muốn nói đó là Roy Keane.”

Khi được hỏi ai là người có tiếng nói hơn trong phòng thay đồ, giữ Keane và Gary Neville, Solskjaer hóm hỉnh cho biết: “Chúng tôi đã lắng nghe Roy nhiều hơn chúng tôi nói với Gary, đó là điều chắc chắn!

Gary luôn nói quá nhiều, và anh ấy vẫn vậy. Đó đơn giản là Gary và chúng tôi đã quen với điều đó. Anh ấy có những ý kiến tốt và cả hai đều rất có tiếng nói. Nhưng nếu có một người mà bạn không muốn đối đầu, thì đó là Roy Keane.”

Solskjaer muốn Man Utd giành thật nhiều danh hiệu:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/solskjaer-he-lo-nguoi-ong-muon-bo-sung-vao-doi-hinh-man-utd-nhat-d596630.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: