“Solskjaer phải hy sinh 1 trong 2 cái tên và trao cơ hội cho Van de Beek”

BiaLac.TV – Đó là những lời nhận định của cựu tuyển thủ ĐT Anh Paul Parker về nhân sự hàng tiền vệ của Manchester United.

Sau chuỗi ngày thăng hoa, Manchester United trong gần 1 tháng vừa qua đã cho thấy sự chững lại vớinhững trận đấu hòa không bàn thắng. Hàng công của Quỷ Đỏ chỉ ghi được 4 bàn trong 6 trận đấu gần nhất (trong đó có 1 bàn phản lưới nhà của Craig Dawson phía West Ham).

Một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến thực trạng đáng buồn kể trên chính là việc các tiền vệ không cung cấp đủ bóng cho những mũi nhọn phía trên xuyên phá. Việc bố trí cả Fred và Scott McTominay – 2 cầu thủ có thiên hướng phòng ngự đã khiến cho cách vận hành lối chơi của Man Utd mất đi sự cân bằng công – thủ.

Fred và McTominay nhận được sự tin tưởng của HLV Solskjaer.

Nhận định về cách sử dụng nhân sự chưa được hợp lý của HLV Ole Gunnar Solskjaer, cựu tuyển thủ ĐT Anh Paul Parker cho hay: “Tại sao Man Utd luôn luôn thi đấu với bộ đôi Fred và McTominay ở trung tâm hàng tiền vệ. Họ là những cầu thủ có thiên hướng phòng ngự và phá lối chơi của đối phương.

tôi nghĩ rằng 1 trong 2 cái tên ấy sẽ phải được hy sinh, cất lên băng ghế dự bị để một cầu thủ có khả năng tổ chức lối chơi như [Donny] Van de Beek thi đấu. Cậu ta rất kiên trì, có khả năng đọc tình huống tốt và có thể di chuyển xung quanh vòng cấm của đối phương, tạo ra áp lực cần thiết. Bạn không thể nói với tôi rằng bất cứ CLB nào cũng không cần một mẫu cầu thủ như thế. Tài năng của Van de Beek đã được chứng thực ở Ajax và cậu ấy cần được trao cơ hội.”

Xem Solskjaer phát biểu:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/solskjaer-phai-hy-sinh-1-trong-2-cai-ten-va-trao-co-hoi-cho-van-de-beek-d595183.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: