Solskjaer úp mở về tương lai của Cavani

BiaLac.TV – Edinson Cavani ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình với Man Utd.

Cầu thủ 34 tuổi đã tạo được ảnh hưởng lớn tại Old Trafford sau khi ký hợp đồng với tư cách cầu thủ tự do vào tháng 10 năm ngoái. Cavani đã ghi 7 bàn trên mọi đấu trường và 6 bàn ở Premier League – đây là thống kê rất ấn tượng.

Man Utd boss Solskjaer: I haven't been surprised by Cavani, just impressed - Bóng Đá

 Cavani là bản hợp đồng thành công của Man Utd.

“Tôi không ngạc nhiên về Edinson, chỉ là rất ấn tượng,” Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng.

“Tôi đã nói chuyện với Ander Herrera, Diego Forlan và những cầu thủ khác biết Edinson. Mỗi người trong số họ đều có những lời khen ngợi về thái độ, nhân cách của Edinson – và đó chính xác là những gì chúng ta đã thấy.

Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thực sự ấn tượng với cậu ấy. Nhưng ngạc nhiên ư, không, bởi vì tôi biết những gì chúng tôi nhận được.”

Về cuộc đàm phán hợp đồng với Cavani, Solskjaer nói thêm: Tôi sẽ ngồi lại với cậu ấy vào cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ thảo luận với Edinson, và giữa chúng tôi với câu lạc bộ. Nhưng tôi phải nói rằng những gì cậu ấy đã làm là rất tích cực.

Tất cả những gì tôi sẽ nói là tôi hy vọng thời tiết ở Manchester sẽ tốt hơn cho cậu ấy.”

Cavani hiện đang đảm nhận một vai trò lớn hơn với Man Utd vào cuối mùa giải. Tiền đạo người Uruguay đã đá chính 8 trận ở Premier League mùa này, nhưng 6 trong số đó đến từ 8 trận gần nhất của Quỷ đỏ.

Man Utd – đội đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, hiện đang dẫn đầu về số bàn thắng ghi được với 50 bàn sau 24 trận.

Solskjaer so sánh Cavani với Andy Cole:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/solskjaer-up-mo-ve-tuong-lai-cua-cavani-d592649.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: