Southgate ca ngợi sao Arsenal, nghĩ về cuộc chiến trên ĐTQG

Kể từ khi chuyển đến Emirates vào mùa hè này bằng một bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng, Ramsdale đã thể hiện màn trình diễn đáng kinh ngạc. Sự xuất sắc của anh giúp Arsenal trải qua chuỗi 7 trận bất bại và giữ sạch lưới 4 lần.

chiến thắng 2-0 trước Leicester City chứng kiến những pha cứu thua xuất thần của Ramsdale. Đương nhiên, khi thủ thành 24 tuổi chơi ấn tượng, Gareth Southgate tiếp tục gọi anh lên ĐTQG. Chia sẻ về tân binh Arsenal, Southgate bày tỏ:

“Trước tiên, cậu ấy thật xuất sắc. Kể từ mùa hè, đây là lần thứ 3 cậu ấy được triệu tập lên ĐTQG. Chúng tôi rất ấn tượng với những gì cậu ấy đã làm trong mùa hè và cậu ấy đã khởi đầu rất tốt với Arsenal  Chúng tôi thực sự hài lòng với những gì cậu ấy đang làm và cách cậu ấy phân phối bóng bằng chân. Cách cậu ấy chơi bóng bằng chân là đặc sản tại Arsenal.”

Gareth Southgate admits Aaron Ramsdale is pushing for England starting role - Bóng Đá

                               Ramsdale đang thi đấu xuất sắc.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có một cuộc chiến. Chúng tôi có sự cạnh tranh cho các vị trí và chúng tôi cần cạnh tranh ở mọi vị trí. Aaron và Sam Johnstone chắc chắn sẽ mang lại áp lực cho Pickford.”

Ramsdale vẫn chưa ra mắt đội tuyển Anh nhưng có thể chờ đợi ở các trận đấu tới đây khiTam sư sẽ đối đầu với Albania và San Marino ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Lữ Phong | 09:32 05/11/2021